Bị cáo khai 'chờ vợ sinh xong sẽ ra đầu thú'

Ha_Tuong

Senior Member
Ngày 21-8, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM đã tuyên phạt Ngô Thanh Vũ (Vũ "bake", 29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) 4 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Vũ là thành viên trong băng tội phạm 4 thành viên gây ra vụ trộm hàng loạt xe máy chỉ trong một đêm. Ba đồng phạm của Vũ là Nguyễn Đặng Quang Huy, Đinh Vũ Quang Tuấn, Lê Thị Thủy Loan hồi tháng 5 vừa qua đã lãnh án, do Vũ trốn nên bị truy nã, bị bắt và bị xét xử lần này.

Bị cáo khai 'chờ vợ sinh xong sẽ ra đầu thú' - ảnh 1
Bị cáo Ngô Thanh Vũ lúc chờ tòa nghị án - Ảnh H.ANH

Cáo trạng thể hiện lúc 0 giờ 30 rạng sáng 12-7-2019, Huy khởi đầu ý định trộm cắp và rủ nhóm cùng đi. Cả bốn tới khu nhà trọ trên đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp thấy có sơ hở nên quyết định đột nhập. Có tổng cộng chín chiếc xe máy giá trị cao đã bị lấy đi trong đêm đó.

Tại tòa, Vũ khai chỉ liên quan tới 7 chiếc xe, hai chiếc còn lại nhóm lấy lúc nào, tiêu thụ ra sao thì không biết. Trong 7 xe này, Vũ trực tiếp bán một xe được 7 triệu đồng; được đồng phạm chia thêm cho 3 triệu.
Về lý do bỏ trốn sau khi việc bại lộ, Vũ "bake" khai thời điểm đó vợ đang mang bầu, vì muốn có tiền chăm sóc vợ và con nên trốn với ý định kiếm tiền. “Bị cáo tới quận Thủ Đức, vừa tránh bị bắt vừa tranh thủ làm công việc giao hàng thuê để kiếm thêm dành dụm cho vợ. Bị cáo tính khi nào vợ đẻ xong sẽ ra đầu thú nhưng không ngờ sớm bị phát hiện, bắt giữ” – người này nói.
https://plo.vn/phap-luat/bi-cao-khai-cho-vo-sinh-xong-se-ra-dau-thu-933430.html
tôi biết các anh muốn nói gì
Hr2tOkI.png
 

Frieza-sama

Senior Member
Vũ này ăn trộm chỉ cần dùng vít bake nên mới gọi là Vũ bake.Voz có Trường bake nhưng lại trá hình bằng nick Trường tua vít,bị mod ban rồi
 

giatrau6969

Senior Member
nó hay dùng vít bake thì đặt tên vậy thôi, chứ đâu phải dân Bắc Kỳ đâu mà các anh như trúng mùa vậy!
 

Ha_Tuong

Senior Member
nó hay dùng vít bake thì đặt tên vậy thôi, chứ đâu phải dân Bắc Kỳ đâu mà các anh như trúng mùa vậy!

ấy ấy nãy giờ có ai nói là dân Bắc đâu fen :shame:
chỉ toàn khen tên chất :rolleyes:

Gửi từ Vsmart Active 3 bằng vozFApp
 
Top