Bị ‘chồng chai’ khi nhậu, một thanh niên ở Bình Dương bị đánh gục tại chỗ

Rylynn

Senior Member
Không biết bao giờ VN mới bỏ được cái tục ép và khích rượu như này. Nhiều ông cảm giác ngồi vào mâm cơm đéo biết làm gì ngoài cà khịa và uống r.
 

Precision5530

Senior Member
Ngày trước cũng có ép nhau lắm bác, mà từ ngày có nghị định 100 thì ko ép nhau nữa. mình uống rượu được mà ko thích uống lắm, uống xong về mệt mẹ mất ngày hôm sau mà chả được tích sự gì nên tránh được uống là tốt, từ ngày có nghị định 100 ra thì uống rượu nó văn minh hơn. hôm nào thấy vui thì đi taxi đi nhậu, chứ ko cứ lái xe đi thì uống tí cho vui thôi, ko thích thì nghỉ chả ai nói gì.
Chính xác, tôi cũng thế, chỉ thích uống cuối tuần để hôm sau nghỉ ngơi
 

YTALVL2

Senior Member
nhiều khi ko biết bọn ham nhậu nó vui vì cái gì, uống nhiều cho say xỉn rồi ói ỉa ? cà khịa nhau trên bàn nhậu kiếm chuyện chửi với đánh lộn ? trước giờ tui chưa thấy việc gì mà thành công hái ra tiền trên bàn nhậu cả, toàn xộn lào, chửi bới, ngồi lên đầu nhau là chính thôi, trên bàn nhậu thì ai cũng là sư phụ với cha chú hết, éo ai chịu thua ai
 

khanhvu

[The Good]
tayto
Còn một trò cũng dễ ăn vỏ chai là qua bàn khác mời bia mà người/thằng mời (đứng) cụng ly bằng cách gõ/đập đáy ly mình lên miệng ly của người được mời (ngồi).
 

n0love

Senior Member
về quê vợ 10 bữa ăn uống thì cả 10 bữa xuất hiện 1 đống TP kiểu này. Đéo biết ngoài đời ra sao chứ cứ vào bàn rượu nhìn ghét vc . Mình đéo uống lại còn kiểu nói sau lưng này nọ thằng đàn bà các thứ. Tôi cứ ráo trước, bị dạ dày 1 giọt cũng k uống.

Tư duy tôi rất đơn giản, uống rượu là để vui, mà vui thì p uống vs ng xứng đáng. Đừng ông # dưới nào bảo mày k uống là khinh tao à nhé, tôi rút súng ra đấy
 
Top