Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên

simon779

Senior Member
https://soha.vn/bi-chu-cho-te-len-n...ket-ngot-ngao-cho-2-ben-20200825070136153.htm
Đây là sự cố xảy ra với chàng trai trẻ Heinze Sanchez, sống tại Rio de Janeiro, Brazil. Khi anh đang ngồi trên lề đường và tập trung vào màn hình điện thoại thì một chú chó hoang màu trắng tiến đến gần rồi... tè bậy lên người anh.

Khi Heinze nhận ra thì con chó đã sớm bỏ chạy.

Theo camera an ninh ghi lại, Heinze khi đó đã rất tức giận và giơ chân lao vào định đá con vật nhưng không thành.

Đoạn clip này được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng sục sôi và kết quả là Heinze đã nhận về hàng loạt "gạch đá" chỉ trích thái độ bạo lực của anh đối với chú chó.

Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 1.
Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 2.
Câu chuyện tưởng chừng như kết thúc ở đây nhưng không, cái kết của nó lại đầy bất ngờ và ngọt ngào hơn cả.

Có lẽ vì cảm thấy hành động của mình hơi quá đáng nên Heinze đã quay lại khu phố kia và dò hỏi mọi người xung quanh xem liệu chú chó kia có chủ hay không.

Lúc này, Heinze may mắn gặp lại chú chó và khi nghe anh gọi, con vật đã vẫy đuôi vui vẻ chạy đến. Cả hai cùng chơi với nhau một lúc lâu trước khi Heinze quyết định nhận nuôi nó.

"Chú chó khá ngoan ngoãn, luôn ở bên cạnh tôi. Nó khóc khi tôi phải rời khỏi nhà. Con vật này đôi khi làm phiền các nhà hàng xóm nhưng nhìn chung, nó vẫn rất tuyệt vời" - Heinze kể về chú chó vừa nhận nuôi.

Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 3.
Trước những bình luận tiêu cực của dân mạng, Heinze đã lên tiếng giải thích rằng: "Tôi đã kịp rút chân lại.


Đó là một hành động trong một phút nóng nảy và tôi không hề có ý định làm tổn thương con vật. Một con chó khác khi đó đến gần và tôi còn hỏi nó: 'Cậu có thấy bạn cậu đã làm gì với tôi không?'".

Heinze đặt tên cho chú chó kia là Enzo, cái tên mà anh luôn muốn đặt cho đứa con đầu lòng. Heinze cho biết thêm rằng giờ đây, Enzo không cần phải lang thang đầu đường xó chợ mà ở với anh, nó sẽ luôn được cho ăn uống và tắm rửa.

Đây hẳn là cái kết mà mọi người không ngờ đến nhất.

Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 5.
Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 6.
Bị chú chó tè lên người, chàng trai quay sang đá con vật rồi bị dân mạng lên án nhưng câu chuyện lại có cái kết ngọt ngào cho 2 bên - Ảnh 7.
Đéo hiểu kiểu gì
 

KhươngKid

Đã tốn tiền
Đá con chó lại nhớ clip ca sĩ yêu chó đá con chó của mình

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 

westlife1002

Đã tốn tiền
Con trong bài nhìn hao hao giống con này. Đề nghị mod tìm nuôi 1 con để hốt cứt showbiz trong f33


Gửi từ Xiaomi POCO F2 Pro bằng vozFApp
 

kub0_teenv

Đã tốn tiền
Thằng này khôn đó, đá ở ngoài ko đc còn bị bọn kia chửi quá nên đem về nhà đá cho sướng chân
 
Top