Bị đâm chết tại quán nhậu vì mâu thuẫn với nhóm thanh niên tuổi teen

omilekynn

Member
Do xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu tại quán, anh Kh. đã bị một đối tượng trong nhóm thanh niên tuổi teen (sinh năm 2003 và 2004) dùng kéo đâm nhiều nhát dẫn tới tử vong.
Nhóm đối tượng tuổi teen tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Đồng Nai

Nhóm đối tượng tuổi teen tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Đồng Nai

Ngày 24.10, Công an huyện Trảng Bom đã bàn giao tang vật, toàn bộ hồ sơ vụ việc và các đối tượng cho Phòng PC02 Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định.

Thông tin ban đầu, lúc 0h30 ngày 24.10, P.H.D.Kh. (24 tuổi ngụ xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom) cùng em trai là Phạm Đức Hòa (22 tuổi) và bạn đến quán lẩu phèo “Anh Đạt” thuộc ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom để ăn nhậu.

Quá trình ăn nhậu, Phạm Đức Hòa có mâu thuẫn với nhóm thanh niên bàn bên cạnh dẫn đến ẩu đả. Anh Kh bị một đối tượng trong nhóm thanh niên bàn bên dùng kéo có sẵn tại quán đâm nhiều nhát vào người, dẫn đến tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Trảng Bom đã triệu tập các đối tượng Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Minh Anh, Đặng Trung Kiên – đều sinh năm 2003 và Nguyễn Tuấn Hòa – sinh năm 2004; cùng ngụ ấp Trà Cổ, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Qua làm việc, Nguyễn Anh Tuấn đã thừa nhận hành vi dùng kéo đâm Khánh. Công an huyện Trảng Bom đã thu giữ tang vật là cây kéo tại hiện trường bàn giao tang vật, toàn bộ hồ sơ vụ việc và các đối tượng cho Phòng PC02 Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục xử lý theo quy định.

https://laodong.vn/phap-luat/bi-dam...huan-voi-nhom-thanh-nien-tuoi-teen-848187.ldo
 
Top