Bị dân chỉ trích dữ dội, Thái Lan tạm dừng mua tàu ngầm Trung Quốc

điều đó không bào chữa được cho độ ngu của mày...
mày kể tên bất kỳ loại vũ khí nào VN mua của Tàu từ khi bình thường hóa quan hệ đến đây xem. Không có một món nào.
Cơ giới Thái nó mua VT-4, VN1, Type 85
Pháo DTI-2, radar BL-904A
Tí thì nó mua cả con tàu ngầm.

M so sánh được thì tao cũng chịu.35 km là vận tốc trung bình tính cả những lúc n nghỉ tại bến m có bị ngu không?
Nhà mày có ngu ko?
Giờ này ai xây mới chỉ để đi vận tốc trung bình 35 hả con bò?
 

hoakylan

Senior Member
Thắc mắc cái là: dân nước ngoài chỉ trích ở đâu nhỉ? Chứ dân Vịt chỉ có lên fb post stt câu viêw là căng chứ ngoài đời có thấy ai chỉ trích gì đâu? :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhà mày có ngu ko?
Giờ này ai xây mới chỉ để đi vận tốc trung bình 35 hả con bò?

Theo ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội, tàu đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội sẽ chạy với tốc độ trung bình là 35 km/h vì phải dừng đón trả khách liên tục. Hơn nữa, do các nhà ga chỉ cách nhau khoảng 1 km nên việc tăng tốc quá cao sẽ rất tốn chi phí vận hành, đặc biệt là khi phải “phóng nhanh, phanh gấp”.

Theo kế hoạch ban đầu, đoàn tàu đầu tiên sẽ về đến Việt Nam vào tháng 7/2020 nhằm đáp ứng được tiến độ vận hành đoạn trên cao và tháng 4/2021, cũng như vận hành toàn tuyến vào năm 2022. Sau khi về Việt Nam, đoàn tàu này sẽ được vận hành thử nghiệm, đồng thời tích hợp hệ thống cho đến khi đạt yêu cầu và đảm bảo chất lượng sẽ đưa vào khai thác.

Trên thực tế, tuyến tàu Nhổn – ga Hà Nội có tất cả 10 đoàn tàu hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn châu Âu. Theo đó, mỗi tàu sẽ có chiều rộng từ 2,75 – 2,95 m, dài khoảng 80 m đối với thiết kế đoàn tàu có 4 toa.

Đoàn tàu Nhổn – ga Hà Nội được thiết kế có khả năng chuyên chở khoảng 850 – 950 hành khách với mật độ trung bình khoảng 6-8 người/m2. Dù có tốc độ đạt tối đa 80 km/h nhưng tốc độ thương mại dcuar đoàn tàu này là 35 km/h.

Lý giải về nguyên nhân này, ông Julien BARJOU, Giám đốc kỹ thuật của liên doanh nhà thầu ALSTOM-COLAS RAIL-THALES cho biết, quãng đường Nhổn – ga Hà Nội có chiều dài 12,5 km và theo thiết kế bao gồm 8,5 km đường sắt trên cao và 4 km ngầm từ Kim Mã tới ga Hà Nội. Ngoài ra với 12 nhà ga được trải đều trên đường (bao gồm 4 ga ngầm và 8 ga trên cao), đoàn tàu sẽ phải đón trả khách liên túc và dự tính cứ mỗi km sẽ dùng một lần. Điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian di chuyển.

Ngoài ra, với tốc độ thương mại khoảng 37,1 km/h cho chiều đi và 37,6 km/h cho chiều về, được coi là thiết kế tối ưu. Trên thực tế, những dự án khác ở trên thế giới như Nhật Bản cũng có tốc độ tàu trung bình từ 30 – 35 km/h, Hàn Quốc là 33 km/h, Pháp là 20 km/h,... cũng dựa trên nguyên lý cơ bản và tiêu chuẩn giống như metro Nhổn – ga Hà Nội.

Đại diện Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội cũng khẳng định, tốc độ thương mại dự kiến của đoàn tàu Nhổn - ga Hà Nội là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn

Dự án đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội có tổng mức đầu tư là 1,17 tỷ Euro (tương đương khoảng 30.197 tỷ đồng) được thực hiện từ năm 2009 -2022.
đọc kỹ 1 tỷ lần nhé
 
đọc kỹ 1 tỷ lần nhé
Thôi con xin bố trẻ, dân trí thấp nói thì tự ái! Giờ còn ai xây tàu với tốc độ rùa bò đấy? Mấy cái đấy chắc chúng nó làm cách đây bét vài chục năm...
Mà ý tao là ko mua thuê nhờ làm bất cứ cái gì của tàu...
Mày nhũng mẹ nó não rồi...
Ko đc tin tưởng bọn tàu đm thằng cẩu nô, mày éo phải cẩu nô thì khỏi quote tao!
 
Nhà mày có ngu ko?
Giờ này ai xây mới chỉ để đi vận tốc trung bình 35 hả con bò?
Fen ngu như con bò vậy
tàu điệm ngầm ở Moscow (Nga) có tốc độ trung bình lên tới 41km/h khi khoảng cách giữa các ga là 1,7 km còn tàu điện ngầm ở Paris có tốc độ khoảng 25 km/h vì khoảng cách giữa các ga chỉ là 600 m. Tốc độ trung bình của các tàu điện ngầm tại Tokyo là khoảng 30 km/h còn London là 33 km/h.
 
JD 2020 anh đòi hỏi mẹ gì, t cũng phải tàu ngầm chán mới dám còm ở voz, thiếu kiến thức ngu quá mà vẫn chửi lung tung đáng bị ăn gạch, phải im thít hoặc chửi đổng tí, ngượng thì quit 1 thời gian :)).
Tao lấy nick ko jd 2020 vào chửi cả họ nhà mày lên nhé???
Não mày cũng thông minh quá cơ... đánh đồng tất cả jd 2020 :eek:
 

Zod003

Member
Fen ngu như con bò vậy
Nó đòi tàu city train phải nhanh như mrt liên vùng
 
Tàu ngầm mua Kilo Hố đen Đại Dương của Nga Ngố ngon xịn hơn
Mà chắc tàu ngầm Trung Quốc rẻ hơn Nga Ngố nên Thái Lan mua.
Thái liên minh Cam + Tàu để đánh Đại Vịt
Vịt lại bắt tay Nhật Mẽo Ấn Úc Anh Pháp Canada để đánh Tàu
 
Top