Bị đánh sau đụng xe, thanh niên thuê người chém lìa tay người đánh

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/bi-danh-sau-dung...chem-lia-tay-nguoi-danh-20201215200617529.htm

TTO - Sau va quẹt xe và bị anh N. đánh, Nguyễn Thành Thật thuê người chém anh N. với giá 15 triệu đồng. Công an đã bắt giữ Thật và những người liên quan.

Bị đánh sau đụng xe, thanh niên thuê người chém lìa tay người đánh - Ảnh 1.
Nguyễn Thành Thật - Ảnh: A.X.

Ngày 15-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã lấy lời khai nhóm 5 người gồm: Nguyễn Thành Thật (23 tuổi, quê Sóc Trăng), Lý Trung (29 tuổi, quê Sóc Trăng), Trần Hữu Lượng (26 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), Trần Hữu Trọng (32 tuổi, ngụ quận Thủ Đức), Lý Xiêm (24 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là anh T.N. (24 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú quận 12).

Theo thông tin ban đầu, chiều 18-11, anh N. được một người bạn làm chung công ty chở bằng xe máy trên đường Lê Văn Khương (quận 12). Lúc này hai thanh niên đi xe máy từ phía sau chạy lên, thanh niên ngồi phía sau cầm dao tự chế chém lìa bàn tay trái anh N..

Sau khi gây án, hai thanh niên tẩu thoát. Anh N. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng bàn tay không thể nối lại được.

Nhận tin báo, Công an quận 12 đã khẩn trương vào cuộc điều tra truy xét, lấy lời khai của những người liên quan.

Làm việc với công an, anh N. cho biết khoảng tháng 8-2020 anh có va quẹt xe và mâu thuẫn, đánh nhau với một thanh niên tên Thật (không rõ lai lịch). Anh N. đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu thanh niên này rồi bỏ đi.

Tiếp tục truy xét, công an phát hiện Thật (tên đầy đủ là Nguyễn Thành Thật, 23 tuổi, quê Sóc Trăng) đang thuê khách sạn trên đường Phan Huy Ích (quận Gò Vấp). Qua làm việc, Thật khai nhận đã nhờ Lý Trung là bạn bè quen ngoài xã hội tìm người chém anh N. để trả thù.

Công an phát hiện Trung đang thuê trọ tại TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương). Trung khai Trần Hữu Lượng (26 tuổi) là người được thuê đi chém anh N..

Công an xác định Trần Hữu Lượng thuê phòng trọ ở quận Thủ Đức nên đã bắt giữ. Bước đầu, Lượng khai nhận cùng anh trai là Trần Hữu Trọng (32 tuổi), Lý Xiêm (24 tuổi, quê Sóc Trăng) và Lê Thanh Cảnh (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) gây án.

Công an quận 12 đã phối hợp Công an quận Thủ Đức bắt Trần Hữu Trọng và Lý Xiêm, riêng Lê Thanh Cảnh đã bỏ trốn.

Bước đầu nhóm trên khai nhận, ngày 16-11 nhóm gặp nhau tại một quán cà phê ở quận Thủ Đức. Thật kể lại chuyện bị anh N. đánh và muốn thuê Trọng, Lượng, Xiêm và Cảnh chém anh N. để trả thù với tiền công là 15 triệu đồng.

Thật giao trước cho nhóm Trọng 8 triệu đồng và hứa sẽ thanh toán số tiền còn lại sau khi chém người. Thật sau đó đã chỉ mặt anh N. cho nhóm.

Khoảng 17h ngày 18-11, anh N. được bạn chở ra khỏi công ty thì Cảnh chạy xe máy chở Xiêm từ phía sau chạy lên, Lượng chở Trọng yểm trợ phía sau. Xiêm cầm dao chém anh N. rồi cả nhóm tẩu thoát.

...
 

trangcoi

Senior Member
Các thanh niên đầu gấu đầu mèo iêng hùng ngoài đường cứ nhìn đó làm gương.
15 triệu thôi đó. Dù thằng kia có đi tù thì bàn tay vĩnh viễn rời xa cơ thể rồi.

Dù có là đại ca số má bằng trời, thì lượng HP cũng chỉ ngang với 1 thằng ất ơ khố rách.

via theNEXTvoz for iPhone
 

dtieubinh

Moderator
Tayto
Vl thuê trưởng não cái bang đi chém hộ :amazed: Trần Hữu Lượng
 

DiamondHead102

Đã tốn tiền
Ng đi đường hôm ấy chắc cũng hú vía :censored:
Tự nhiên thấy có 2 đứa veof qua, tay rowi xuống đất, máu chảy như fun @@
 

banbancaiban

Đã tốn tiền
Thằng lol bị chém cũng hổ báo lắm vào, nhìn mặt thằng thuê cô hồn phết nhưng chắc nhỏ con ko làm gì được thằng kia nên thuê người
 
Top