Bị đánh tráo máy ảnh, Tuấn Hưng mắng thợ sửa: 'Kinh tởm cái loại mày'

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Ít giờ trước, qua trang cá nhân, Tuấn Hưng thể hiện sự bức xúc khi chiếc máy ảnh của mình bị đánh tráo. Theo những gì chia sẻ, nam ca sĩ mang máy ảnh đi lau dầu, nhưng người sửa đã tráo đổi và đưa cho anh một chiếc máy ảnh không khác gì... đồ đồng nát.

Bị đánh tráo máy ảnh, Tuấn Hưng mắng thợ sửa: Kinh tởm cái loại mày-1

Tuấn Hưng bức xúc khi nhận được chiếc máy ảnh không khác gì đồ đồng nát.

"Cuộc đời này niềm tin có lẽ là điều xa xỉ. Đưa cái máy đi lau dầu vì lâu không sử dụng (mình là người mua và dùng duy nhất) hôm nay lấy về nó đưa mình cái này. Dã man thật. Kinh tởm cái loại này.

Tao nghĩ đây là cái máy chúng mày nhặt từ đồng nát đưa tao. Ok. Tao chả có gì để buộc tội chúng mày ngoài lương tâm tự biết. Tao có thể xài đồ cũ nhưng cũ, bẩn và hỏng như vậy tao vứt đi lâu rồi. Sống làm người mới khó, làm một thứ bẩn thỉu dơ dáy dễ lắm. Để xem ông trời sẽ cho mày cái gì nhé",
Tuấn Hưng bực tức.

...Đặc biệt, nhiều người khuyên nam ca sĩ nên công khai danh tính cũng như địa chỉ của thợ này để mọi người biết đường né tránh. "Đứa nào làm ăn mất dạy thế? Mày cho nó lên sóng ngay để dân tình còn cạch mặt nó ra", ca sĩ Minh Quân lên tiếng.

Tuy nhiên, thay vì thẳng thừng công khai kẻ đánh tráo, Tuấn Hưng lại bỏ qua. Sở dĩ nam ca sĩ không làm rùm beng mọi chuyện vì nghĩ tới vợ con của họ. Thay vào đó, anh khẳng định ai làm người đó chịu và "đời có vay có trả".

"Cho lên thì vợ con nó ăn cám. Ai làm thì người đó chịu. Cứ để yên xem sao. Đời còn dài"; "Em làm lớn chuyện thì tội vợ con nó. Ai làm người đó nhận. Đời có vay có trả mà", Tuấn Hưng chia sẻ.

Bị đánh tráo máy ảnh, Tuấn Hưng mắng thợ sửa: Kinh tởm cái loại mày-3

Bị đánh tráo máy ảnh, Tuấn Hưng mắng thợ sửa: Kinh tởm cái loại mày-4

Tuấn Hưng không muốn làm lớn chuyện vì nghĩ tới vợ con của kẻ đánh tráo máy ảnh.

https://2sao.vn/tuan-hung-buc-xuc-khi-bi-danh-trao-may-anh-n-223987.html
 

HanLapChanNhan

Junior Member
Vụ này nhìn cũng cay thật. Éo có ai dùng con máy nát như thế này, mà cũng tráo đưa cho ngta. Tuấn Hưng chơi bời ntn k rõ, nhưng cỡ 1 con máy ảnh vài ba chục triệu chắc chắn thừa. Chê anh nhiều nhưng vụ này thì bênh anh, phốt mẹ cửa hàng lên cho bàn dân né.
 

Davil

Senior Member
Bảo có thằng thợ liều mạng đến mức tráo cả máy mình cũng không tin... Đằng này làm ăn với người nổi tiếng mà không sợ nó phốt bay mẹ cả tiệm hả? Làm ngon lần sau người ta giới thiệu thêm khách đến cúng tiền cho không thích sao? :surrender:
 

MarcoPhoenix

Senior Member
Làm thợ thì chả ai ngu đến mức tự đạp bỏ bát cơm thế này cả ,hóng thông tin mới xem ra sao
 

dattenkhophet

Senior Member
chắc nhờ thằng đệ đưa đi hộ thôi. đến lúc về thì ra như thế. nếu nhờ thằng đệ thì nói thật cũng đéo biết lỗi thằng nào cả
Mà nói thật. Mình cũng là thợ sửa chữa điện tử. Mình khẳng định là chả có thằng thợ nào đổi máy trơ trẽn ntn đâu. Cùng lắm ko may làm hỏng máy của khách, thì kiếm con cũng tương đương âm thầm đưa khách để đền, hoặc là thương lượng với khách phương án giải quyết. Chứ đổi cái máy đồng nát thế này hơi hư cấu, khách nó đốt quán hoặc nó xiên cho chứ đùa
H4Iv5TU.png
 
Nên là các cửa hàng bé bé dần dần chết, như kiểu các quán sửa điện thoại lớn mở ra đó, nghĩ tức trước đi sửa cái điện thoại mà nó đổi mẹ nó cái màn hình, ức không chịu được.
 
Top