Bị đánh tử vong vì... cắn nữ tiếp viên trong quán cà phê “tay vịn”

Tôm Càng Xanh

Senior Member
(CAO) Vào quán cà phê massage có kích dục, anh D. được cho là cắn nữ tiếp viên khiến người này khó chịu nên nói chủ quán và hai bên mâu thuẫn, anh D. bị em chủ quán đánh tử vong.

1615931432756.png

Quán cà phê nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.T.T.


Ngày 16-3. Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an H.Chơn Thành tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của thanh niên tại một quán cà phê có massage kích dục trên địa bàn thị trấn Chơn Thành.

Nạn nhân là anh D. (30 tuổi, ngụ H.Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

Khuya 14-3 đến rạng sáng 15-3, D. cùng một người bạn đến quán cà phê “Hương Mai” để uống cà phê và massage có kích dục. D. ngồi với nữ tiếp viên tên Th. (21 tuổi, quê Trà Vinh) trong chòi cuối của quán cà phê.

Lúc sau, Th. bỏ ra ngoài và nói lại với chủ quán là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và Mai Văn Sơn (28 tuổi, em trai của Giáp) rằng bị D. cắn vào người. Sau đó, Th. tiếp tục vào ngồi với D.

Vừa ngồi được một lúc, D. lại tiếp tục có hành vi làm cho Th. khó chịu nên Th. bỏ đi ra ngoài nói với Giáp. Sau đó 2 anh em Giáp và Sơn đến chòi gặp D.

Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay, chân hành hung anh D. khiến người này bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do chấn thương quá nặng.

Nguồn : http://congan.com.vn/vu-an/nghi-can...nien-bi-danh-tu-vong-o-binh-phuoc_108848.html
 
Top