Bị đồng nghiệp phát hiện chơi voz

yoonggunx

Senior Member
Chứ còn gì nữa, vào voz mình chuyên vào máy điện thoại, còn máy công ty không bao giờ vào. Sợ người khác biết được đánh giá mình là thằng đbrr
mình toàn tranh thủ giờ nghỉ trưa onl điểm báo xem tin tức. Bữa đang mắt đọc voz mồm nhai cơm anh lead đứng sau hỏi han tình hình công việc giật cả mình :surrender:
 

suthattk

Junior Member
Xiên đồng nghiệp thôi mike fence

Vì sự tồn vong của tổ chức vê ô dét chúng ta nhé
sao vậy?
mình lướt voz bằng máy bàn ở trước mặt chục người trong cty có sao đâu nhỉ?
 

Dương To Quá

Senior Member
Giờ nhờn rồi, kệ không dấu. Mình chơi voz đàng hoàng lịch sự không biến thái tiêu cực như các fen nên không phải sợ:sure:
 

The Deep

Member
Bạn đó lại hỏi nick voz anh là gì thế, lúc này tim mình thật sự muốn rơi ra ngoài, mém tí tè ra quần, làm rớt cả điện thoại đang cầm, cả người run bắn lên, vội nói là chỉ vào xem thôi, ko có nick.
Tiệp đấy à, thế mà bảo ko có nick. Mai lên cty ae mình thông đít nhau nhé :sexy_girl:
 

haiphong9876

Senior Member
Tôi còn phải khóa trái cửa dùng Tor để lướt ẩn danh mà thằng thớt ngang nhiên lướt giữa nơi công cộng. Bạn không còn xứng đáng là hội viên.
 

18cm31p

Junior Member
Tao thà xem xiếc công khai còn hơn...tao mà bị phát hiện lướt voz chắc về khóc thầm 3 tháng.:love::love:

Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro via nextVOZ
 

IdmcsI

Member
Voz như thành viên quán cơm đông lào ấy nhỉ ? Trong băng thì hổ báo cáo chồn, ra ngoài éo tg nào dám nhận kẻo chúng kinh cho ! Trong khi Tinh Tế, off... bước ra ngoài vẫn vui vẻ xưng danh .
 

nasssu

Member
Tôi đã từng gặp một ông là vozer ngoài đời, vào một buổi chiều đầy lá thu rơi trong một quán cafe cóc, trên con phố nhỏ nắng cháy Hà nội . Hắn trạc tuổi 30, gầy gò, thiếu sức sống, nhưng ánh mắt lại chất chứa đẩy hy vọng như cây khô chờ mùa xuân thay lá. Cặp kính dày cộm làm người ta liên tưởng đến một sinh viên trí thức trên thông thiên văn dưới tường địa lý, am hiểu mọi thứ trên đời. Cái áo cá sấu hàng fake chứng tỏ hắn cũng không phải người điều kiện gì. Đôi giày Hunter mòn rách xông pha bao dặm đường để ủng hộ người Việt dùng hàng Việt. Con quốc thoại Xiaomi nứt kính như màn nhện. Trên cổ tay chiếc đồng hồ Sieko sứt dây có vẻ như dán lại bằng keo 502. Bên hông vác theo cái bình Lock and Lock móp méo và dắt theo một con mèo ốm đói. Hắn là một tập hợp đa quốc gia, là một hình thái sống phong phú. Hắn ngồi đó phảng phất đau thương, thỉnh thoảng cầm điện thoại lên lướt lướt rồi lại xuống bàn, hắn móc cái ví giả da ra đếm đi đếm lại số tiền ít ỏi còn lại, hắn thở dài. Quần áo nhàu nát bốc mùi, hẳn đã lâu không có hình bóng nữ nhân chăm sóc, mắt xa xăm, một nỗi buồn đau đáu về tương lai... Cơn mưa chợt đổ xuống bất chợt, tôi vội phi con cub ghẻ của mình về nhà, không kịp bắt chuyện với hắn, lúc tôi ngoáy đầu nhìn hắn lần cuối, hắn vẫn ngồi đó, mưa tơi tả như cuộc đời hắn...

Gửi từ Tủ lạnh bằng vozFApp
 
Top