Bị kịch gia đình từ việc 'mồm năm miệng mười' của người phụ nữ

Welcome to KIA isIand

Senior Member
Người chồng kêu đau đầu, nói với vợ đừng nói nữa. Nhưng người vợ vẫn tiếp tục "mồm năm miệng mười", thách thức “giết được thì giết”. Hậu quả, người phụ nữ này bị đâm nhiều nhát dao, suýt mất mạng. Tại phiên tòa xét xử người chồng, người vợ đã rơi những giọt nước mắt hối hận vì những lời nói thiếu kiềm chế dẫn đến bi kịch gia đình.

Gia đình 'tan nát' vì vợ chồng thiếu nhẫn nhịn

Trịnh Xuân Tuyền (SN 1982), trú xã Thanh Phong, huyện Thanh Chương, Nghệ An có cuộc hôn nhân khá bình lặng bên vợ và 3 con nhỏ. Đứa lớn học lớp 9, đứa nhỏ nhất đã lên lớp 1. Hai vợ chồng chăm chỉ làm lụng, ngày làm ruộng, tối về thả trúm bắt lươn bán. Cuộc sống bình lặng trôi qua như thế nếu không có sự việc xảy ra vào chập tối ngày 14/6/2023.

Khoảng 18h30 ngày 14/6, Tuyền và vợ là chị Phan Thị T. đang ở nhà thì người cháu đến nhà hỏi chuyện đi giỗ một người bà con. Chị T. trả lời “hỏi chú mi ấy”. Do đang mệt và không muốn đi, Tuyền nói với cháu “mi hứng thì đi, chú mệt không đi”. Sau câu nói đó, hai người liền to tiếng, cãi vã.

Tuyền bỏ đến nhà bố đẻ (ở trước nhà Tuyền), chị T. cũng đi theo, hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau. Tuyền kêu đau đầu và bảo vợ im lặng, đuổi về, doạ nếu không nghe lời sẽ đánh. Thay vì im lặng, chị T. bảo "làm được gì thì về mà làm, đừng có dọa". Tuyền nói "đừng có thách", rồi đi về.

tuyen-3034.jpg

Vợ chồng Tuyền có mặt tại tòa khi một người là bị cáo, người còn lại là bị hại trong vụ án Giết người
Về đến nhà, hai vợ chồng tiếp tục cãi vã. Tuyền cầm dao và nói vợ “im miệng, tau đau đầu, tau giết đó” nhưng vợ vẫn "mồm năm miệng mười". 3 đứa con thấy bố cầm dao, lớn tiếng, hoảng sợ khóc ầm lên. Tiếng khóc của con khiến Tuyền dịu xuống. Anh ta đặt con dao xuống bàn, bỏ xuống bếp hút thuốc lào.

Người vợ lôi chuyện cũ ra nói tiếng to, khiến Tuyền bực tức, chạy lên nhà cầm dao, đuổi vợ ra khỏi nhà “không tau giết”. Người cháu trai đến nhà, thấy thế liền ôm chú can ngăn. Lúc này, vợ Tuyền đã chạy ra đến cổng nhưng vẫn ngoảnh lại, thách thứcgiết được thì giết”.
 
Móa đọc bài báo lại nhớ ông hàng xóm ngày xưa nhậu chung kể "con vợ tao cả đời chỉ im mồm được đúng 2 thời điểm, 1 là đang ngủ 2 là đang buscu. Nhìu lúc đi làm về t mệt muốn dc nghỉ ngơi yên tĩnh mà nó cứ nói suốt, buộc lòng phải đi ngủ sớm cho nó ngậm r tranh thủ nằm nghỉ 5 10p gì đó r lại chịu tra tấn tiếp.":too_sad:
 
Back
Top