Bị lảm nhảm về 2 chữ "tinh tế" quá nhiều

Chuyện là em đang đi làm nhà hàng buffet với 1 nhỏ bạn ( không thân thiết gì, e với nó học chung và cùng nhóm 1 môn nên giữ liên lạc, lúc đi làm thì rủ vì nó có bảo từ trước ). Trọ em ở giữa chỗ làm và trọ nó, nhưng nó nhờ nên em vẫn chạy ngược lên thêm 1km để chở nó đi làm. Nhưng từ khi chở nó thì nó cứ cả ngày lảm nhảm rằng em thiếu tinh tế. Nó bảo em không gạt chân chống cho nó, em kệ cđm, đ thân quen gì còn đi ké mà đ ý tứ (nhờ người không tiện đường chở đi chở về mà đ biết cảm ơn, đ gửi tiền xe) thì tự mà gạt không thì cút. Nó bảo em sang đường phải che xe cho nó trong khi nó đ baoh chịu nhìn đường mà dán mặt vào cái điện thoại từ chỗ gửi xe tới tận chỗ làm, em nói xéo mấy lần vẫn vậy thì để xe hốt nó 1 lần cho nhớ. Trong lúc làm thì em chưa bao giờ bắt 1 đứa nào bưng cái gì hơi hơi nặng kể cả nó, mà nó chỉ là cần làm 1 cái gì mà chị quản lí nhờ trước khi em làm thôi là bắt đầu lải nhải về việc phải tinh tế, phải để ý giúp đỡ con gái... Chẳng le giờ nói thẳng là mày tự mà cút đi 1 mình, bố đ chở mày nữa cái con dẩm l này đây hả các bác:confused:

Gửi từ Realme RMX3286 bằng vozFApp
dm con này dẩm thật
bơ nó đi
 
mấy anh ko tinh tế gì hết.
nó xấu hoặc dẩm nên bạn chê ko lao vào chứ gì.
còn nó ngon mà bạn ko hiểu tín hiệu của nó thì dở quá. ý nó là mày làm v tao sẽ đổ đó, làm đi fen :whistle::(

em nó chắc cũng không phải gu của chủ thớt; chứ không thì cũng đã lẽo đẽo theo tán em nó bất chấp em nó dẩm. Thật. Nhưng mà dù sao đàn ông mấy chuyện nhỏ nhặt như vầy cũng lập thớt, méc vozer thì chủ thớt cũng nhỏ nhen đ chịu được
 
mình cũng hay bị mn nói là thiếu tinh tế, mấy bà phụ nữ toàn thế này thế nọ. sao mà chiều cho nổi.
 
damlol ko biết điều gặp đúng osin nhẫn nại nên mới có đất dụng võ , phải mình là cutttt.
 
Chào các bác, em đang vừa đi làm vừa làm đồ án ra trường (em tốt nghiệp muộn nên hơi ngại với mọi người trong team). Các bác cho em xin tư vấn cách xin anh lead mỗi tuần nửa buổi cho đỡ public nhất có thể. Chắc chắn không thể tuần nào cũng xin nghỉ với một lý do nào đó được vì Em mới vào làm với anh lead thông báo xin nghỉ phép phải xin trước 1, 2 ngày để anh còn sắp người khác cover task.
 
Hôm nay nó còn lảm nhảm nửa ông đóng ngay vào motel cho tôi.
Úp ngược nó xuống rồi ịch chết cụ nó.
Vào ịch vừa vỗ mông vừa thét.
"Tinh tế của tao đây. Tinh tế của tao đây"
:what:
 
Chào các bác, em đang vừa đi làm vừa làm đồ án ra trường (em tốt nghiệp muộn nên hơi ngại với mọi người trong team). Các bác cho em xin tư vấn cách xin anh lead mỗi tuần nửa buổi cho đỡ public nhất có thể. Chắc chắn không thể tuần nào cũng xin nghỉ với một lý do nào đó được vì Em mới vào làm với anh lead thông báo xin nghỉ phép phải xin trước 1, 2 ngày để anh còn sắp người khác cover task.
Đút pb 1 củ, bảo em xin đi học chứng chỉ gì đó mấy tháng đó, anh tạo điều kiện cho em :))))
 
Thớt ế là đúng rồi. Nếu thấy nó được thì tinh tế lên, còn thấy không được thì cút luôn đừng để nó hy vọng.
 
Vợ tôi cũng chửi y chang như con bạn thớt . Cơ mà nó là vợ nên chửi như vậy cũng hợp lý .
 

Thread statistics

Created
Kiniem1chieumua,
Last reply from
sheva001,
Replies
53
Views
5,646
Back
Top