Bị mắng, thiếu nữ 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử

Going Merry

Đã tốn tiền
Thuốc trừ sâu thì còn cứu được. Chứ thuốc việt cỏ kiểu paraquat thì thôi. Gia đình chuẩn bị hậu sự sẵn đi


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
tháng trước, con bé đệ tử ruột 18t của em cũng tự tử. Cơ mà may phước nó đt lần cuối từ giã em, bữa đó cũng khuya thứ sáu bảy gì đó, em thì đang uống bia phê phê rồi mà nó call làm hết cả hồn, tay nó thì cầm chai thuốc rầy, bí quá em mới xui nó: à thì mày muốn chết, thầy chả có cản, sống chết là quyền của mầy thôi, cơ mà chi bằng mày trải nghiệm trước cái cảm giác chết đi đã, chứ mày chết thật rồi lỡ ko vui đâu làm lại được đâu à nghen. Thay vì uống thuốc rầy thì mày ra mà lấy chai sunlight rửa chén uống đi, rồi có gì còn có cơ hội chọn lại cũng hổng có muộn.
.
Nó cũng xuôi xuôi theo, bỏ chai thuốc rầy ra lấy chai nước rửa chén làm thật, em nói thật chứ em xanh mợ nó mặt mày, lấy cái đt dự phòng alô ba má nó thì thằng chả cũng đang ngồi uống gần phòng em, 2 thằng quýnh quáng ra xách xe chạy về (em chở ổng) tới nhà thì đạp cửa vô thấy nó đang... thở ra bong bóng, như mình chơi thổi chai bong bóng hồi xưa. Sau đó thì xử lý đúng bài bản, alo cấp cứu từ lúc ngồi xe về, tới nơi là ba nó đạp cửa, em đi quậy 1 ly nước muối bóp mũi nó đổ vô rồi móc họng cho nó ói. Xong xúc ruột, em với ba nó đi làm thêm ít chai, em chửi cho 1 buổi, nuôi con mà cứ nghĩ quăng tiền cho nó là được.
.
À ba nó phó chi cục thuế, má nó cho vay nặng lãi. Em thì dạy nó mọi thứ em có thể dạy: sử, chính trị, tin học, tiếng Anh... từ lúc nó mới đẻ tới giờ nhé.
Chiêu trải nghiệm cảm giác này cao tay đấy
 

TTN_vOz

Senior Member
Thằng nào cũng tưởng mình rất gan lì khi chưa gặp chuyện động trời như tán gia bại sản, đuổi học, đi tù oan...
Ừm
Tôi mới xém bị đuổi học
Cơ mà đc mấy thằng chịu đc cái đống anh đưa ra đây?
Trong đây mới là ăn chửi thôi đấy,
Đừng đưa ra cái ngữ cảnh gì quá xa với bài báo.
 

Mr_Xoay1

Senior Member

(NLĐO)- Bị người thân mắng khi bị công an giữ xe máy, thiếu nữ 15 tuổi đã uống thuốc diệt cỏ tự tử, phải nhập viện cấp cứu.​


Ngày 13-11, một bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận trường hợp một thiếu nữ 15 tuổi nhập viện cấp cứu do uống thuốc diệt cỏ tự tử.
Bị mắng, thiếu nữ 15 tuổi uống thuốc diệt cỏ tự tử - Ảnh 1.

Em N. đang được cấp cứu tại bệnh viện
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 ngày 12-11, Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân H.T.H.N. (15 tuổi, trú tại xã Hương Sơn, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nhập viện trong tình trạng nguy kịch, kích thích vật vã, tâm lý hoảng loạn.
Người thân của N. cho biết khoảng hơn 20 giờ đêm cùng ngày, em N. về nhà khóc sướt mướt cho rằng mình bị cảnh sát giao thông xử phạt và giữ xe do không đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
Lúc này, gia đình mắng N. là không đủ tuổi đã lấy xe máy đi thăm bà ngoại ốm và xảy ra việc bị giữ mất xe do vi phạm luật giao thông. Đến khoảng 20 phút sau, N. có biểu hiện nôn mửa, cơ thể suy sụp, gặng hỏi mới biết do bị mắng nên uất ức đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Gia đình đã lập tức đưa em N. đi cấp cứu.


Được biết, hiện em H.T.H.N. hiện đang là học sinh lớp 10 tại trường THPT trên địa bàn huyện Quang Bình. Gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.
.....
https://nld.com.vn/thoi-su/bi-mang-thieu-nu-15-tuoi-uong-thuoc-diet-co-tu-tu-20201113200906713.htm
Dại dột quá, chắc cũng sống nội tâm tình cảm thương bà.
 

BM.Archie

Senior Member
Vậy lỡ ai có ý đồ, nhỏ vài giọt thuốc diệt cỏ vào nồi phở của 1 quán ăn sáng nào đó thì vô tình hại cả chục người à mấy thím.
 

Nanase

Senior Member
15 tuổi thì các anh khôn với ai ? Có chửi thì chửi bố mẹ nó ấy :D
tuỳ thôi, bọn lớp chọn trường t 15t mà nó khôn lắm, ăn mặc style như các anh chị sv, đi học nghiêm túc như đi làm, chúng nó toàn vào flss, ams và hsgs cả... do văn hoá gia đình thôi, mấy đứa nghèo nghèo dễ tự ái bỏ mẹ
 

Pinevil

Đã tốn tiền
Sao bon con nít giờ gan và coi rẻ mạng sống thế nhỉ, mình cũng từng bị mắng, bị chửi, bị đánh nhưng chưa bao giờ nghĩ đến kèo tự tử.
 

BM.Archie

Senior Member
Mắng thì có vô vàn kiểu mắng mà...
Anh không tưởng tượng được độ vô học của cơ số bậc cha mẹ khi lên cơn đâu...
Cái này là toxic parent (cha mẹ độc hại). Có nhiều bậc cha mẹ họ toxic từ ngày này qua ngày nọ, uất ức dồn nén rồi đùng 1 phát như bé gái trong bài báo này. Kiểu như cảm xúc dồn nén từ ngày này qua ngày kia, chứ ko phải chửi 1 lần rồi tự tử như này. Phải dồn nén rất lâu rồi nó mới dẫn đến tự tử.
 

royal9999uss

Đã tốn tiền
Gia đình như lol. Phạt giao thông thì đóng phạt, rồi nhắc nó lần sau đừng như vậy... Mắng mắng cái lol, người chứ có phải súc vật đéo đâu mà đụng tí mắng....
 
Top