Bị nhà vợ bắt cóc rồi giết vì không cùng đẳng cấp

hunggc

Member
Người đàn ông Ấn Độ bị bố mẹ vợ chủ mưu bắt cóc và siết cổ đến chết trên ôtô chỉ vì đẳng cấp không tương xứng với con gái họ.

Năm 2020, trong khi cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, tại Ấn Độ, nhiều người dân vẫn bị ám ảnh bởi một thứ dường như còn lớn hơn, đó là đẳng cấp. Gần đây nhất, nỗi ám ảnh này đã trở thành bi kịch khi một người đàn ông trẻ ở Hyderabad bị gia đình vợ sát hại, mà nguyên nhân là không môn đăng hộ đối.

Theo cảnh sát Hyderabad, nạn nhân Chinta Yoga Hemanth Kumar là một nhà thiết kế nội thất và nhà thầu sơn 28 tuổi. Kumar bị bắt cóc và siết cổ đến chết trên một chiếc ôtô hôm 24/9 tại Gachibowli. Cái chết của Kumar được cho là được gây ra bởi những kẻ giết người do nhà vợ thuê.

Kumar kết hôn với Avanthi Reddy, cử nhân Đại học BTech, xuất thân trong một gia đình kinh doanh giàu có - vào tháng 6. Nhà Avanthi luôn phản đối cuộc hôn nhân của cả hai do chênh lệch đẳng cấp và nền tảng tài chính. Họ đã cắt đứt mọi quan hệ với Avanthi khi biết con gái bỏ trốn và cưới Kumar.

Vợ chồng Avanthi và Kumar bị gia đình cô dâu phản đối vì chênh lệch giàu nghèo, không cùng tầng lớp. Ảnh: FB.
Vợ chồng Avanthi và Kumar bị gia đình cô dâu phản đối vì chênh lệch giàu nghèo, không cùng tầng lớp. Ảnh: FB.

Ngày 24/9, một số người thân của Avanthi đã đến nơi ở của cặp vợ chồng mới cưới và bắt họ lên hai chiếc xe khác nhau đưa đi. Sau đó, Avanthi đã tìm được cách chạy thoát rồi báo cảnh sát với sự giúp đỡ của Murali Krishna, bố của Kumar.

Tuy nhiên, trong nhiều giờ, cảnh sát vẫn không thể lần ra Kumar hay những kẻ bắt cóc anh. Tới tận buổi tối, chú ruột của Avanthi là Yuabok Reddy, người cũng có mặt trên chiếc xe bắt cóc Kumar, mới bị bắt. Hắn khai với cảnh sát rằng Kumar đã bị giết và vứt xác.

Dựa trên đơn tố cáo của Avanthi, cảnh sát đã bắt giữ 14 người, trong đó 12 người là người nhà của cô, bao gồm cả bố mẹ ruột là Donthireddy Laxma Reddy và Donthireddy Archana. Hai người này được cảnh sát cho là những kẻ chủ mưu chính trong vụ giết người.

Theo cảnh sát, Kumar thuộc cộng đồng Vaishya (tầng lớp thấp ở Ấn Độ) và Avanthi thuộc cộng đồng Reddy (tầng lớp cao). Họ đã quen biết nhau được gần 10 năm. Gia đình của Avanthi là những doanh nhân thành đạt. Năm ngoái, gia đình Avanthi mới biết về mối tình của con gái với Kumar và ngay lập tức phản đối.

............................

https://ngoisao.net/thoi-cuoc/bi-nha-vo-bat-coc-roi-giet-vi-khong-cung-dang-cap-4168790.html
 

foureyes8x

Đã tốn tiền
tụi ấn độ là này tụi tởm nhất trên thế giới, ko có nước nào bằng,

phân biệt giai cấp ở ấn cực ghê,
 

Rapper Binz

Senior Member
Xã hội Ấn Độ phân chia thành 4 đẳng cấp chính, cao nhất là Brahmin (tu sĩ, nhà tri thức), tiếp đến lần lượt là Kshastriya (chiến binh), Vaishyas (nhà buôn), Shudras (thợ thuyền, nông dân). Ngoài ra còn một tầng lớp thứ 5, không chính thức là Dalit. Các đẳng cấp trên coi người thuộc nhóm này là “không đáng đụng tới” .

Dkm thằng này đang ở tầng lớp nhà buôn, đã là trung lưu rồi.
 
Top