Bị nhắc nhở vì đỗ xe giữa ngã tư để ngủ, tài xế Camry ghì cổ, tát CSGT

Status
Not open for further replies.

khonghoitiec

Senior Member
Bị nhắc nhở vì đỗ xe giữa ngã tư để ngủ, tài xế Camry ghì cổ, tát CSGT 1

Tại Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội), cảnh sát yêu cầu quân nhân này chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế này vẫn liên tục gọi điện tìm "cứu viện"

Chiều 21/3, ghi nhận của PV Báo Giao thông tại Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân (TP Hà Nội), lực lượng CSGT, công an phường địa bàn và lực lượng kiểm soát quân sự đang yêu cầu một tài xế xe ô tô Camry kiểm tra nồng độ cồn theo quy định nhưng người này chưa chấp hành.

Thông tin ban đầu, vào chiều 15h30 chiều cùng ngày (21/3), Tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một ô tô Camry mang BKS 30E-864x đỗ giữa ngã tư của đường một chiều, không di chuyển đã lâu. Tài xế chiếc xe này là một người đàn ông có biểu hiện say xỉn, đang ngủ trong xe.

Việc chiếc xe đỗ giữa ngã tư gây cản trở giao thông trên tuyến đường này.

Bị nhắc nhở vì đỗ xe giữa ngã tư để ngủ, tài xế Camry ghì cổ, tát CSGT 2

Lực lượng kiểm soát quân sự có mặt tại Công an phường Thanh Xuân Trung phối hợp xử lý đối với quân nhân điều khiển xe ô tô Camry mang BKS 30E-864x say xỉn.

Ngay lập tức, một Trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 7 ra yêu cầu tài xế ô tô Camry mang BKS 30E-864x di chuyển, đưa xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tuy nhiên, người điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E-864x xưng là quân nhân. Thay vì chấp hành, lái xe ô tô Camry mang BKS 30E-864x mở cửa bước xuống, lao vào ghì cổ Trung uý CSGT và tát.

Chỉ ít phút sau, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt, đưa tài xế cùng phương tiện là ô tô Camry mang BKS 30E-864x về Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) để tiến hành làm rõ, xử lý theo qui định.

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu tài xế xưng quân nhân điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E-864x chấp hành kiểm tra nồng độ cồn để xử lý theo quy định, nhưng tài xế này không chấp hành.

Theo một chiến sĩ công an, sau hơn 2 tiếng CSGT làm việc, thuyết phục, yêu cầu, tài xế xưng quân nhân này vẫn không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, cũng không kí biên bản, mà liên tục gọi điện thoại cứu viện và đe dọa sẽ gọi báo chí đến phản ánh.

https://www.atgt.vn/bi-nhac-nho-vi-...ngu-tai-xe-camry-ghi-co-tat-csgt-d499879.html
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Chơi gì cũng ngu, chơi ngu là giỏi. Đã say xỉn, chống ng thì hành công vụ, bị báo chí chụp hình thì anh có quen ông nội của tướng cũng ko ai đỡ cho anh.
Sau pha này thì coi như anh mất luôn quyền nhờ vả. Đéo ai muốn dây dưa với thằng ngu. Nếu anh quân nhân thật về đơn vị còn ăn thêm quả kiểm điểm. Ngu vl.
 
Chắc cơ to lắm, mấy anh kiểm soát quân sự lanh chanh theo phe công an, giờ về nó hành cho ra bã kiểm soát quân sự cho xem
cơ to thì sẽ méo nhờn với KSQS, dù lúc đó có đang sỉn trên tay vịn thì cũng không xưng là quân nhân cho KSQS đến gõ. Đã thế lại còn ngay ở chỗ thiên tử ngự trị nữa thì càng không làm như thế được.
quả này chơi ngu lấy số rồi
 

NevaCraiz

Đã tốn tiền
sáng nay đi có việc vừa gặp lão này đỗ ở Thanh Xuân Nam :sexy_girl: ngờ đâu chiều anh đã lên đồn
 
Status
Not open for further replies.
Top