Bị nhiễm HIV mà không biết

asdccwdqwealskqpwo

Senior Member

Mình lối sống lành mạnh vkl
Nếu bị phát biết ngay

3 tháng lại đi hiến máu 1 lần, không phò phạch checker gì

Anh bùi với anh cần phải cẩn thận nhé

Tôi cũng lành mạnh, 3 tuần kiểm tra máu sơ qua 1 lần :D
 

Anduril

Senior Member
Vậy còn đoạn này. Mày giải thích hộ tao xem tại sao trước giai đoạn tuyên truyền việc dùng bcs thì tỉ lệ HIV lây nhiễm cao. Sau khi có chính sách phát bcs free và tuyên truyền cho gái mại dâm thì tỉ lệ giảm hẳn. Gần đây thì tăng mạnh do tình trạng gay lọ. Bố thằng dở người đi tuyên truyền HIV có tỉ lệ lây nhiễm thấp.

Gớm đến cả số liệu thống kê nghiên cứu của CDC Mỹ a còn ko tin thì a đòi tôi giải thích gì? Ngta làm cái gì cũng phải có nghiên cứu khoa học hẳn hoi, đâu phải a thấy có nhiều ng nhiễm thì nghĩa là nó sẽ dễ dàng lây nhiễm.
Anh muốn nói gì với cái đoạn a dẫn ra? Tỷ lệ lây nhiễm tăng khi lặp lại nhiều lần hay với mỗi ng mang bệnh khác nhau thì tỷ lệ lây nhiễm khác nhau?
Tôi chỉ đang nói về việc lây nhiễm HIV qua đg td, éo phải tuyên truyền khả năng lây nhiễm của HIV. Mà về cơ bản, HIV chỉ lây qua đường máu và qhtd thì khả năng lây nhiễm của nó chỉ ở mức bt.
 

ky_kisken

Đã tốn tiền
Bây giờ xét nghiệm PRC cho ra kết quả HIV nhanh lắm. Hình như ko cần đợi 3 tháng. Có đợt đọc thấy bọn gái cao cấp hay chơi nhân trần bọn nó uống thuốc chống phơi nhiễm. Cái chống phơi nhiễm 24h ấy có thể hoàn toàn cách ly dc hết ko ??? Có fen nào biết ko
Thuốc chống nhiễm có 2 loại, loại dùng trước nguy có và loại dùng sau nguy cơ. Nếu uống đúng hướng dẫn thì khả năng bi lây cực kỳ thấp, vì cơ bản quan hệ bình thường khả năng lây cung thấp rồi. Ko thể nói là ko lây 100% dc. Vi đâu ai dám khẳng định vậy để cho dễ bị kiện lắm.
 
Top