Bị phạt vì bịa tin hai du khách Anh 'lây dịch' cho 2 cô gái

Masterchiefs

Thành viên tích cực

ĐÀ NẴNG - Người phụ nữ đăng thông tin sai sự thật về việc hai bệnh nhân nhiễm nCoV đã đưa 2 cô gái về khách sạn.


Chiều 18/3, phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an TP Đà Nẵng) xử phạt 10 triệu đồng với người phụ nữ 36 tuổi ở quận Ngũ Hành Sơn, về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến phòng chống dịch Covid-19.

Khuya ngày 8/3, sau khi Bộ Y tế công bố hai du khách người Anh đến Đà Nẵng dương tính với nCoV, người phụ nữ này đã lên trang Facebook cá nhân bịa chuyện hai bệnh nhân đã "đưa hai cô gái" về khách sạn.

Nội dung bịa đặt và hình ảnh người phụ nữ làm việc với công an. Ảnh: Công an cung cấp.
Nội dung bịa đặt và hình ảnh người phụ nữ làm việc với công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Người này còn cung cấp địa chỉ nơi ở của hai cô gái ở đường Tiểu La. Công an khẳng định thực tế hai du khách người Anh không đưa cô gái nào về khách sạn Vanda. Hai người ở đường Tiểu La mà lực lượng chức năng đưa đi cách ly là nhân viên sân golf.

Đà Nẵng đã ghi nhận 4 ca dương tính nCoV trên địa bàn. Trong đó, hai du khách người Anh lây nhiễm cho một cô gái bán sim điện thoại tại cửa hàng điện máy; một người Mỹ về nhà vợ ở Đà Nẵng.
 

Fancy Bitch

Senior Member
Hôm trước mấy thằng voz cũng xạo chó đưa tin này lên ở đường Tiểu La này. Dân trí thấp cho xài FB cũng gây họa rất nhiều. Giờ phải cấm tiệt Fay hoặc xử thật nặng vào cho bọn nó chừa
Xv0BtTR.png
 

greans

Senior Member
Vote làm mạnh mấy vụ bịa chuyện, chống dịch đã cực rồi, ngu dân làm game khó thêm
0FFPAjM.png
 
Top