Bí quyết làm nên món đùi lợn muối Tây Ban Nha siêu đắt, hơn 100 triệu đồng/chiếc

Ăn như hạch. Miếng thịt mỏng lét + mặn + mùi khói :go::go::go:
Bà cơ quan tết năm nào cho tôi 1 cái đùi nhỏ 3 - 4 triệu mà tôi không lấy vì ăn không hợp. Đừng ai dại mà mua vì có khi ăn được 1 2 miếng rồi bỏ cả đùi :sexy_girl::sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Bản chất của bọn nó là bán câu chuyện. Nghe xong câu chuyện + giá tiền, thì tự nhiên cảm giác ăn cũng ngon hơn.
Cái này đã có nghiên cứu hẳn hoi. Khi chúng ta vào 1 nhà hàng sang trọng, uống 1 chai vang đắt tiền, ăn 1 món ăn đắt tiền. Thì não cũng tự tiết ra những hocmon để tăng cảm xúc, thấy ăn ngon hơn.
Khi những người thí nghiệm cho các tình nguyện viên "mõm nhôm" (không quá sành ăn) thử thưởng thức các loại vang và đồ ăn khác nhau, nhưng không tiết lộ giá. Thì sự đánh giá giữa các loại không khác nhau là mấy.

Bây giờ cho 1 thằng Tây Lông chưa bao giờ ăn thịt này đi ăn thử nhưng không nói giá, không nói câu chuyện ra, thì nó cũng thấy bình thường, thậm chí không ngon như dân Việt thôi.
Trước em cho Tây Lông ăn thử chả chó nướng lá sen mà k nói giá, k kể câu chuyện; chúng nó nhai rau ráu còn khen ngon :LOL:
 
Ăn cái này mặn như ăn muối, chả biết có gì ngon.
0kGF6mz.png
 
chắc 99% đùi là từ khựa nhập vào quá
nhìn giá và độ me tây của dân việt thì mấy gian thương chắc nó ko để yên đâu :d
 
Ăn để ra vẻ sành điệu thôi
Ngay món cực đắt như trứng cá đen tôi đảm bảo 10 thằng ăn thử thì 5 thằng oẹ ra, nó vừa mặn vừa tanh vcl
đối tượng đi ăn ngoài nhiều nhất hiện nay là cuối 9x đầu 2k, và khẩu vị của chúng rất khác với lứa già như anh
Trứng cá cũng nhiều loại lắm, phổ biến ở VN là trứng cá hồi ở mấy tiệm sushi. Nhìn số tiệm sushi ở sg, hn, thậm chí tp nhỏ như Nha Trang, Đà Nẵng, ăn vài đũa tính tiền triệu mà thiên hạ vẫn ra vào nườm nượp
 
Vẫn nhớ tôi nhà quê lần đầu ăn thử thịt lợn muối xông khói aka bacon ở 1 khách sạn 4 sao trên Đà Lạt trong 1 chuyến team building cùng team. Nhà quê hí hửng ăn thử bacon dở quá phải đẩy cho thằng bạn ăn giùm. Đúng là thua xa thịt trâu gác bếp của vịt
 
vãi cái đùi 4k5$ này với dân bản địa còn thuộc dạng đặc sản hiếm có mà lên đây thấy chê như gì :sweat::sweat:. Món này chưa ăn bao giờ, đợt trước mới được ăn thử cái salami iberico mốc thôi đã ngon vl rồi, mùi thịt thơm phức, vị béo ngậy chứ không hề mặn nhé. Mấy cái mặn chát chắc salami cùi bắp của nga ngố hay vn làm nhái mấy anh ăn xong lên đây chê hàng cao cấp của tây ban nha :sad::sad:
 
Trước em cho Tây Lông ăn thử chả chó nướng lá sen mà k nói giá, k kể câu chuyện; chúng nó nhai rau ráu còn khen ngon :LOL:
Thì đó là cảm nhận đích thực của nó.
Còn cái đùi lợn muối này một số người có thể cảm thấy ngon. Nhưng nó sẽ không ngon đến mức có thể thổi giá lên như vậy. Chỉ là bán câu chuyện thôi.

Vốn cái đùi lợn muối này là phương pháp để bảo quản thịt lâu dài khi thừa thịt ăn không hết chứ có gì đâu. Dân TQ cũng có đùi lợn muối nhưng toàn đem ra hầm rau củ cho bớt mặn, chứ nâng tầm thành món quý tộc uống rượu vang, nhấm nháp như ăn cục muối thì đúng là làm màu.
 
Đợt cty mấy thằng Pháp cũng mua 1 cái đùi to đùng về nhậu, cắt chia cho nvvp mỗi người miếng, mà nó đéo biết cắt, cắt dày bản, chứ ko mỏng. DM phải nói là mùi tởm vcl, ăn cứ nhợn nhợn kiểu gì. thôi của chúng mày tất.
 
vãi cái đùi 4k5$ này với dân bản địa còn thuộc dạng đặc sản hiếm có mà lên đây thấy chê như gì :sweat::sweat:. Món này chưa ăn bao giờ, đợt trước mới được ăn thử cái salami iberico mốc thôi đã ngon vl rồi, mùi thịt thơm phức, vị béo ngậy chứ không hề mặn nhé. Mấy cái mặn chát chắc salami cùi bắp của nga ngố hay vn làm nhái mấy anh ăn xong lên đây chê hàng cao cấp của tây ban nha :sad::sad:
Ăn rồi được chê không anh ?
 
Cắt 2 miếng fake và miếng thật cho mấy thằng vàng vẩu ăn chắc gì đã nhận ra
pDXE9SN.gif
Mike fen coi thường vàng vâu quá đấy, cho ăn phở gánh với phở Bát Đàn vàng vâu auto khen Bát Đàn ngon nhá :LOL:
Thì đó là cảm nhận đích thực của nó.
Còn cái đùi lợn muối này một số người có thể cảm thấy ngon. Nhưng nó sẽ không ngon đến mức có thể thổi giá lên như vậy. Chỉ là bán câu chuyện thôi.

Vốn cái đùi lợn muối này là phương pháp để bảo quản thịt lâu dài khi thừa thịt ăn không hết chứ có gì đâu. Dân TQ cũng có đùi lợn muối nhưng toàn đem ra hầm rau củ cho bớt mặn, chứ nâng tầm thành món quý tộc uống rượu vang, nhấm nháp như ăn cục muối thì đúng là làm màu.
Cái đùi xịn 4k Biden em đc hốc 1 lần, nhưng phải có kỹ thuật thái, phải thái rất mỏng nó mới ngon đc.
 
Ăn như hạch. Miếng thịt mỏng lét + mặn + mùi khói :go::go::go:
Bà cơ quan tết năm nào cho tôi 1 cái đùi nhỏ 3 - 4 triệu mà tôi không lấy vì ăn không hợp. Đừng ai dại mà mua vì có khi ăn được 1 2 miếng rồi bỏ cả đùi :sexy_girl::sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
Ăn như hạch. Miếng thịt mỏng lét + mặn + mùi khói :go::go::go:
Bà cơ quan tết năm nào cho em 1 cái đùi nhỏ 3 - 4 triệu mà tôi không lấy vì ăn không hợp. Đừng ai dại mà mua vì có khi ăn được 1 2 miếng rồi bỏ cả đùi :sexy_girl::sexy_girl:
 
Lịt pẹ mấy thằng vozer khen ngon vì cái giá thôi lmao. Thử bữa nào đưa đĩa thịt iberico này ra xong bảo là thịt trâu muối khéo chúng nó chê đéo thèm đụng đũa ấy chứ :LOL:))
 
Đợt cty mấy thằng Pháp cũng mua 1 cái đùi to đùng về nhậu, cắt chia cho nvvp mỗi người miếng, mà nó đéo biết cắt, cắt dày bản, chứ ko mỏng. DM phải nói là mùi tởm vcl, ăn cứ nhợn nhợn kiểu gì. thôi của chúng mày tất.
Hình như tôi cũng ăn giống cái món anh ăn, nó đéo phải vị thịt mà là vị lợ lợ kiểu đéo gì đó, đã mặn còn lợ lợ.
1BW9Wj4.png
Thôi chắc tại mình nhà quê đ biết thưởng thức.
LTT2cUR.png
 
Mẹ nhớ đợt ăn xúc xích của bọn đức ăn tởm vcl vừa mặn vừa lộm cộm. Thề toàn nâng tầm.
 
Bằng này tiền nói thật tôi làm đĩa chả chó nướng khéo hay đĩa lòng bắt phèo chuẩn nó còn x100% độ vừa mồm.
tuỳ người thôi, thứ nhất là chả chó với lòng phèo nhìn không sang, thứ 2 là cũng không phải ai cũng ăn được 2 cái ấy
 
Back
Top