Bi Rain giảm cân đến mức hốc hác

Dn.mystery

Senior Member
có tiền thuê chuyên gia theo dõi dinh dưỡng + HLV + thực phẩm bổ sung xịn thì siết tới cỡ này có gì khó , có mấy thằng tập gym nhà nghèo không có tiền chơi HLV xịn + thực phẩm xịn mới nghĩ nó khó.

View attachment 153337
Có tiền thuê HLV thể hình, ăn uống là một phần thôi. Diễn viên là nghề của bọn nó, tăng giảm cân, béo gầy đô con mập mạp gì bọn diễn viên nó cũng chơi hết, để phù hợp với vai diễn. Mấy thằng đóng SAH của marvel để vào vai thì ngày chúng nó tập gym 2-4 tiếng/ngày, ăn kiêng khắc nghiệt. Đúng nghĩa chỉ có ăn với tập để được cái body như trên phim mà anh kêu có gì khó. Chúng nó là diễn viên, được trả tiền để luyện tập để vào vai cho đạt nên mới nỗ lực như thế, chứ dân thường dù có tiền ăn uống thuê pt đi chăng nữa thì mấy ai đầu tư nhiều tgian và công sức để có body căng đét như mấy anh diễn viên. Không phải ai cũng làm được :oops:
 

Dukutelli

Member
Nói thì cũng đúng, nhưng pheng ơi, mấy thằng này đều là có nghị lực ý chí hàng top TG sẵn rồi nên mới "chả có gì là khó" với nó. Đầy đứa celebrity tiền tỷ mà vật lộn chẳng lên nổi, ví dụ như Justin Bieber... "HLV xịn" thì cũng chỉ là người làm thuê thôi, nó không ép bọn này tập được như kiểu trong quân đội được đâu, vớ vẩn nó đuổi ngay thuê thằng khác.
Ý chí nghị lực cái lol gì. Công việc yêu cầu thì làm thôi. Mọi việc có ekip nó lo từ thực phẩm đến chuyên gia dinh dưỡng ăn uống ngủ nghỉ tập tành thế nào cứ thế mà theo. Chứ có phải như người thường đi làm mệt bục mặt về vẫn vác giày ra chạy xong nhịn ăn bụng đói meo tránh xa cám dỗ bia diệu đồ mỡ đồ tinh bột v...v... Mà hiệu quả vẫn chưa thấy đâu do chưa kiêng kem đúng vì đéo có chuyên gia dinh dưỡng tư vấn lên thực đơn.lại phải lọ mọ google..... 2 trường hợp khác nhau hoàn toàn.
 

stonecold166.02

Senior Member
Đm trc đẹp bao nhiêu h như ông già nghiện. Nhớ cha Trí Nguyễn
Tiêu chuẩn cái đẹp của tôi ko cần như ôn thần, nhưng cơ bắp nét + có tí mỡ là ổn
Johnny Trí Nguyễn là đập đá nên mới xuống, chứ ko phải tập quá =]]
có tiền thuê chuyên gia theo dõi dinh dưỡng + HLV + thực phẩm bổ sung xịn thì siết tới cỡ này có gì khó , có mấy thằng tập gym nhà nghèo không có tiền chơi HLV xịn + thực phẩm xịn mới nghĩ nó khó.

View attachment 153337

Mấy thằng này do công việc bắt buộc nên mới cần tập đô con hoặc siết tới mức vãi kẹc, nôm na là có động lực lớn để tập. Nhưng mà bảo siết hoặc bulk tới mức của tụi nó "chả có gì khó" thì tôi cá anh bạn đây đéo đi tập bao giờ hoặc tập 1 buổi/tuần.

Tôi sẽ ví dụ luôn 2 trường hợp của anh bạn nói: Chris Pratt trong hình nặng 109kg, còn Jake Gyllenhaal lúc đó Biily Hope nặng 93kg. Đéo phải diễn viên nào cũng có thể lên được cân nặng đó với bodyfat như thế cả. Nếu ko biết nó khó như thế nào thì có thể google chế độ tập luyện của Chris Pratt hoặc Chris Helmsworth, chẳng khác gì tra tấn, nhưng vẫn có thể làm được.
Khái niệm "khó" và "đéo thể làm được" nó hoàn toàn khác nhau :feel_good:

Và đừng nói "chả có gì khó" khi bản thân mình đéo thể làm được, nghe nó nhảm k-ặ-* lắm.
 
Top