Bị soi hay văng tục trên mạng, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì?

hoanglich

Đã tốn tiền
Bị soi hay văng tục trên mạng, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì? 1
Đỗ Thị Hà khẳng định, cô là người vô tư nên hay nói đùa

Ngay sau đêm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 vào tối 20/11, như tất cả các tân hoa hậu khác, Đỗ Thị Hà cũng trở thành từ khóa hot được tìm kiếm trên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô nhanh chóng bị soi và nhiều bình luận, phát ngôn hàng ngày của nàng hậu này bị "đào" lại.

Trong đó, Đỗ Thị Hà có những bình luận suồng sã, nhạy cảm, khác hẳn với vẻ ngoài xinh đẹp nhẹ nhàng của cô. Trong những cuộc trò chuyện bình luận qua lại với bạn bè, người đẹp này hay văng tục. Tuy nhiên, những phát ngôn này của cô đã cách đây hơn 1 năm, phần nào cũng cho thấy tính cách trong cuộc sống của tân hoa hậu đến từ Thanh Hóa.

Trong buổi họp báo sau đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã được đặt câu hỏi về vấn đề này. Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô là người vô tư nên hay nói vui đùa và điều đó có thể khiến mọi người nghĩ không hay về cô. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực thay đổi, hoàn thiện mình hơn.

Bị soi hay văng tục trên mạng, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì? 2

Bị soi hay văng tục trên mạng, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 nói gì? 3
Người đẹp bị soi có cách dùng từ khá phóng khoáng trên mạng xã hội

"Tôi nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người mình, trách nhiệm của tôi và tôi sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái", người đẹp chia sẻ.

phóng khoáng
https://www.baogiaothong.vn/bi-soi-...tan-hoa-hau-viet-nam-2020-noi-gi-d486741.html
 

hoanglich

Đã tốn tiền
Toàn mấy từ viết tắt kiểu vcl, vc, ... có bậy lắm đâu. Có thế cũng móc lên đc 🤨
chắc có một số thế lực ko thích nên soi thôi

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tân Hoa hậu nói gì về những hạt sạn đêm chung kết và nghi vấn mua giải? - Ảnh 2.

Top 3 trong buổi giao lưu báo chí sáng 21/11

Sau vài tiếng đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 là Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã xuất hiện rạng rỡ cùng đại diện Ban tổ chức trong buổi giao lưu với báo chí sáng 21/11.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về một trong những "hạt sạn" của đêm chung kết tối 20/11 nằm ở thời lượng 4 tiếng lê thê, Phó ban tổ chức cuộc thi - bà Phạm Kim Dung thừa nhận: "Đúng là show dài hơn dự tính".

Tuy nhiên, theo bà Kim Dung, mặc dù thời gian lên sóng dài nhưng với chất lượng nội dung thì hoàn toàn chấp nhận được.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tân Hoa hậu nói gì về những hạt sạn đêm chung kết và nghi vấn mua giải? - Ảnh 3.


"Chúng tôi có dàn thí sinh đẹp, có nhiều nội dung, có dàn nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều người mong được diễn trong chương trình thì không lý do gì chúng tôi lại không làm show dài để các khán giả được xem nhiều hơn. Nếu không muốn tốn tiền, chúng tôi có thể gọi các Hoa hậu đến diễn sơ sơ rồi trao giải. Do đó không lý do gì lại nói show chúng tôi buồn ngủ", bà Kim Dung cho biết.

Với sự cố hy hữu về việc trùng câu hỏi ứng xử của top 5, ông Trần Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức bày tỏ: "Dù đã có rất nhiều lần rà soát nhưng vẫn khó tránh khỏi được việc trùng câu hỏi, mong mọi người thông cảm".

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tân Hoa hậu nói gì về những hạt sạn đêm chung kết và nghi vấn mua giải? - Ảnh 4.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 tặng hoa cho Top 3 trong buổi giao lưu sáng 21/11.

Về phía Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà, ngay sau khi đăng quang tấm băng rôn "Hương sắc xứ Thanh" được gia đình người đẹp trưng ngay phía dưới sân khấu làm dấy lên nghi vấn mua - bán giải, cơ cấu giải thưởng.

Thậm chí nhiều tin đồn rằng Tân Hoa hậu có mối quan hệ họ hàng với người trong BTC. Cộng đồng mạng cũng "soi" ra việc Đỗ Thị Hà được BTC ưu ái hơn các thí sinh khác ngay từ các vòng thi phụ.

Trước những nghi vấn, đồn đoán này, trong buổi họp báo sáng 21/11, ông Lê Xuân Sơn khẳng định tất cả các thí sinh đều được đặt vào điều kiện ngang nhau.

"Không thí sinh nào có thể dựa vào quan hệ đồng hương hay bất cứ mối quan hệ nào có thể với trưởng BTC cũng như bất kỳ thành viên nào của BTC, BGK để có thể nhận được ưu ái nào đó từ cuộc thi. Xin lưu ý là cuộc thi còn có một thí sinh người Thanh Hoá khác là Nguyễn Thị Phượng", Trưởng BTC cuộc thi cho hay.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tân Hoa hậu nói gì về những hạt sạn đêm chung kết và nghi vấn mua giải? - Ảnh 5.

Tấm băng rôn gây tranh cãi của Tân Hoa hậu

Nói về tấm băng rôn cổ vũ "Hương sắc xứ Thanh" được lan truyền nhiều giờ qua, bà Phạm Kim Dung cho rằng đây là hành động bình thường và khá dễ hiểu của gia đình Đỗ Thị Hà. Bà Dung so sánh hành động này với thói quen đi cổ vũ bóng đá của người Việt.

"Băng rôn chuyện của Hà nhưng như Việt Nam đi thi đấu thì chưa biết vô định hay không nhưng mình cũng làm bảng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình thắng đã", bà Dung cho biết.

Trả lời về vấn đề này, Tân Hoa hậu bày tỏ: "Tôi nghĩ mọi người thật sự tự hào về tôi nên dù kết quả có thế nào thì tôi vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh. Bây giờ may mắn tôi đã là Hoa hậu của tất cả mọi người".

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 và Tân Hoa hậu nói gì về những hạt sạn đêm chung kết và nghi vấn mua giải? - Ảnh 6.
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
Thấy mấy page đăng. Cmt toàn bênh thôi mà. Chắc con nào gato đào lên ấy mà. Từ hồi c3 cungz đào lên đk
nói vạy thôi, chứ mong chờ được gì từ HH đâu mà bênh chả beeng, tôi coi cho vui xem gu vn giờ đẹp là gì, rổ giá vv...rồi bể dây tú bà tú ông có dính k thôi. Còn giúp ích cho đời thì thua
 

Aeropress_supporter

Senior Member
Mấy vozer vàng vẩu chuyên có cái kiểu chê qua màn ảnh nhỏ. Mấy anh vớt cả rổ ra ngoài vớt hộ tôi. Toàn như cái kẹo mút dở, ở đó mà so
"vớt" nghĩa là ra ngoài mấy trường cấp 3, đại học cao đẳng thì mấy nhan sắc cỡ này là quá bình thường , ngồi cà phê trước cổng trường 1 ngày gặp khối em xinh hơn , thần thái hơn nhiều , nhất là mấy trường nhà giàu như FPT, Rmit, Hanoi AMS.
Có ai nói vớt là vơ về làm vợ đc đâu mà anh phải sồn sồn lên.
 
Top