Bị sư tử chính tay mình nuôi lớn tấn công, nhà bảo tồn động vật chết thảm

pim_liar

Member
Trong lúc dẫn hai con sư tử trắng mà mình một tay nuôi lớn đi dạo, nhà bảo tồn người Nam Phi đã bị chúng tấn công dẫn đến thiệt mạng.


West Mathewson đã giải cứu hai con sư tử cái Demi và Tanner khỏi một cơ sở săn bắt giải trí dạng "đóng hộp", tức chúng bị săn đuổi trong một khu vực khép kín thay vì không gian mở. Sau khi mang hai con vật về nhà, ông đã nuôi chúng trong trang trại.


West Mathewson đã giải cứu hai con sư tử cái Demi và Tanner khỏi một cơ sở săn bắt giải trí dạng "đóng hộp".

Năm 2017, cặp sư tử trắng này đã giết chết một nông dân ở khu đất bên cạnh nhà nghỉ kết hợp khu du lịch sinh thái Tree Top Lodge mà Mathewson sở hữu ở tỉnh Limpopo, miền bắc Nam Phi. Tuy nhiên, vốn đã quen tiếp xúc với những loài vật hung dữ thế này, nhà bảo tồn 68 tuổi không tin rằng hai con sư tử vẫn giữ bản tính bạo ngược đến nỗi sẵn sàng cấu xé người nuôi lớn chúng. Trái lại, ông vẫn dành thời gian đi dạo và chơi đùa với chúng mỗi ngày.


Nhà bảo tồn 68 tuổi không tin rằng hai con sư tử vẫn giữ bản tính bạo ngược.

Vào ngày xảy ra thảm kịch, ông đang đùa giỡn với hai con sư tử như bình thường thì bất ngờ bị một trong hai con vật hung hăng tấn công. Mathewson được đưa đi cấp cứu trong tình trạng cả người đẫm máu. Do vết thương quá nặng, ông đã qua đời khi còn chưa kịp đến bệnh viện. Người nhà của nạn nhân cho rằng hai con sư tử đã bị kích động trong lúc chơi đùa, dẫn đến hành vi tàn bạo.


Vào ngày xảy ra thảm kịch, ông đang đùa giỡn với hai con sư tử như bình thường thì bất ngờ bị một trong hai con vật hung hăng tấn công.

Bất chấp sự cố chết người vừa xảy ra, hàng nghìn du khách vẫn hăm hở đổ về khu du lịch để có cơ hội chiêm ngưỡng những con vật hoang dã. Chia sẻ về vụ việc đau lòng, phát ngôn viên của Tree Top Lodge cho biết: "Chắc chắn Demi và Tanner sẽ không phải chết. Lúc sinh thời, West yêu thương hai con sư tử chẳng khác nào con ruột và dành phần lớn thời gian để ở bên chúng. Demi và Tanner không cố ý làm hại ông ấy, đây là một tai nạn thương tâm".
Nguồn: https://saostar.vn/the-gioi/bi-su-t...ton-dong-vat-chet-tham-20200828105709018.html
 

81180132

Đã tốn tiền
Tụi này có cái gọi là adrenalin gì đó. Kích thứ đó dậy là hết biết gì chỉ có cắn xe con mồi đến chết.
 
Nuôi chó mà thỉnh thoảng nó đang ăn mình chọc nó, nó cũng gằm ghè đớp lại. Bọn động vật thì không bao giờ thuần được hoàn toàn được. Nhà nuôi mỗi con phốc bằng cổ tay, láo nháo sút chết luôn, trước nuôi thằng béc gần 50KG, chọc nó hung lên sợ vc, toàn phải nịnh nó :cry:
 
Last edited:

OXXO

Member
West Mathewson đã giải cứu hai con sư tử cái Demi và Tanner khỏi một cơ sở săn bắt giải trí dạng "đóng hộp", tức chúng bị săn đuổi trong một khu vực khép kín thay vì không gian mở.

Tức là ông này đem 2 con này về khi chúng nó đã lớn, và từng bị lạm dụng (phải phục vụ mục đích giải trí là bị săn bắt) thì bảo sao chúng nó thần kinh ko ổn định, có thể lên cơn bất cứ lúc nào.
Thằng nhà báo giật title bố láo, cứ như ông này nuôi 2 con sư tử từ nhỏ vậy.
 
mèo vs chó cho ăn mà sấn sấn tới thử đưa tay vô đĩa ăn nó coi nó có gầm gừ ko
vẫn còn hoang dã lắm .....
 
Top