Bị tai nạn chết, cô gái không kịp lên xe hoa sau 2 lần hoãn cưới vì Covid-19

https://nld.com.vn/thoi-su/bi-tai-n...n-hoan-cuoi-vi-covid-19-20200829140041752.htm

Khoảng 6 giờ sáng 29-8, tại đường ĐT617 (thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến chị Phạm Thị Nga (1996; ngụ thôn Xuân Trung, xã Tam Quang, huyện Núi Thành) tử vong.

Bị tai nạn chết, cô gái không kịp lên xe hoa sau 2 lần hoãn cưới vì Covid-19 - Ảnh 1.

Chị Nga 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19 Ảnh: Facebook

Cô gái trẻ này tử nạn khi chưa kịp lên xe hoa sau 2 lần phải hoãn đám cưới vì dịch bệnh Covid-19. Trước đó, chị Nga và chồng đã làm đám hỏi, dự định tổ chức đám cưới trong tháng tư Âm lịch thì trúng đợt dịch Covid-19 đầu tiên. Ngày 8-8 vừa qua, vợ chồng chị Nga tiếp tục phải hoãn đám cưới vì ảnh hưởng đợt dịch Covid-19 thứ hai.


Bị tai nạn chết, cô gái không kịp lên xe hoa sau 2 lần hoãn cưới vì Covid-19 - Ảnh 2.

Ba chị Nga bị tai biến, không thể đi lại nhiều năm nay Ảnh: Facebook
Gia đình chị Nga có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Mẹ đã lớn tuổi, không có việc làm ổn định, ai gọi gì làm đó; ba bị tai biến không thể đi lại. Nhà chỉ có hai anh em nhưng cách đây 3 năm, anh trai chị Nga cũng bị tai nạn giao thông qua đời.
 

phamngocphong

Junior Member
Chia buồn cùng gia đình. Mà sao ko tổ chức gọn nhẹ, ký xong giấy rồi thì về sống chung để năm sau làm cũng đc mà nhỉ :(

Gửi từ Asus ASUS_X00TD bằng vozFApp
 

Dr.putin

Member
khổ tận cùng, giá mà nghĩ tổ chức đơn giản đi đỡ vất vả 2 họ mùa dịch, hết dịch mời cỗ cũng được, hạnh phúc là cho bản thân
 

bodhisattva

Member
dự định tổ chức đám cưới trong tháng tư Âm lịch thì trúng đợt dịch Covid-19 đầu tiên. Ngày 8-8 vừa qua, vợ chồng chị Nga tiếp tục phải hoãn đám cưới vì ảnh hưởng đợt dịch Covid-19 thứ hai.
Đám cưới ko thèm coi thầy luôn mới ghê chứ
 

mutato2

Member
Sao ko đơn giản đám cưới ? Chĩ lên phường làm đăng ký kết hôn cho xong có khi cuộc đời đã sang trang khác, để giờ phải hối hận cả đời :burn_joss_stick: giữa lúc dịch thế này còn quan trọng hoá tiệc cưới để làm chi
 
Top