Anh này chắc ở nước ngoài mới về phỏng?chuẩn, quán này nhìn như nấu đồ cho chó ăn chứ ko phải người nữa, vậy cũng vác mồm vào được
PXL nhưng khúc giữa đường mới như anh nghĩ Tại toàn biệt thự cho thuê không đã 10K mấy. Còn 2 đầu PXL toàn nhà dân, đầu PDL thì bún đậu rồi bò lá lốt, đầu VK thì ốc ếch bình nhậu nhẹt bình dân ko àtheo tôi decor này giống mấy quán cafe cỏ, đại trà thôi fen, còn tầm cỡ đường Phan Xích Long nó phải hiện đại, đồng nhất
đấy nếu mà do quán thì ngta sẵn sàng hỗ trợ ngaymá nhớ đợt đi ăn gà nướng bên gò vấp, 3 thằng gọi 1 con gà, với 3 chai coca. Gà vừa ra thì coca cũng ra, mà chai thủy tinh, ông nhân viên lớ ngớ sao hất tay rớt bà cái chai xuống đất nó nổ cái bụp, nước nôi tè le. Xong thằng bạn bị mảnh kính của cái chai bay vô chân chảy máu, chủ quán chở thằng bạn e ra tiệm thuốc liền, mua bông thuốc đỏ đầy đủ. Xong ổng chở về lại 3 thằng vẫn ăn gà bình thường, có giảm giá
Đâu ra quy định đó fen. Đường PXL nó có 2 phân khúc: từ đoạn Phúc Long trở lên hướng Phan Đăng Lưu đa số là cao cấp, giá đắt, nhà hàng chuỗi ở đây nhiều.theo tôi decor này giống mấy quán cafe cỏ, đại trà thôi fen, còn tầm cỡ đường Phan Xích Long nó phải hiện đại, đồng nhất
Tôi thấy cái đoạn: "Khi nhân viên mới bước vào khoảng 2 bước chân, chị gái mình đưa tay chỉnh nồi lẩu khi thấy chân bếp cồn lọt vào kẽ giữa ở bàn. Nồi lẩu đổ xuống và chị mình hứng trọn nước nóng vào người. Mình nghĩ để nồi lẩu ở bàn có kẽ như vậy nếu không là chị gái thì mình hoặc anh trai cũng là người chỉnh nồi lẩu và bị bỏng"Ủng hộ quán, qua lời kể thì khách muốn ăn vạ đòi quán chịu hết chi phí điều trị, mà có phải lỗi của quán đ' đâu?
Ngta hỏi có phải lỗi của quán k hay do anh chị tự làm đổ thì ậm ừ, đkm loại này nên đuổi thẳng cổ.
cái quán này nó xử lý ngu bỏ mẹ luônkể cả là ai làm đổ thì tụi nhân viên và quản lí quán này phải gọi là ứng xử ngu vcl. Cam có, khách bị thì lo cho khách đi, cứ phải đôi co.
Khách có thể ngu nhưng quán không được ngu, có gì cứ làm đúng trách nhiệm của mình, khách ngu thì tự nó chịu hậu quảKhách hỏi quán: Sao quán không gọi xe cấp cứu?
Quán hỏi lại khách: Sao không chủ động gọi cấp cứu mà phải yêu cầu quán gọi?
Huề cả làng.
Nói ntn là khách khác cũng dính rồi nhưng có ai dính đâuTôi thấy cái đoạn: "Khi nhân viên mới bước vào khoảng 2 bước chân, chị gái mình đưa tay chỉnh nồi lẩu khi thấy chân bếp cồn lọt vào kẽ giữa ở bàn. Nồi lẩu đổ xuống và chị mình hứng trọn nước nóng vào người. Mình nghĩ để nồi lẩu ở bàn có kẽ như vậy nếu không là chị gái thì mình hoặc anh trai cũng là người chỉnh nồi lẩu và bị bỏng"
Nếu đúng như vậy thì lỗi phần lớn là của khách hàng cũng đúng rồi. Bà chị chỉnh thì nó mới đổ, nếu cảm thấy ko chỉnh đc thì kêu nhân viên chỉnh.
Nếu nhân viên để xuống nó đổ liền thì mới là lỗi nhân viên
"Mình nghĩ để nồi lẩu ở bàn có kẽ như vậy nếu không là chị gái thì mình hoặc anh trai cũng là người chỉnh nồi lẩu và bị bỏng" => vô lý, mỗi người mỗi cách xử lý khác nhau, chứ ko thể nói ai chỉnh nó cũng đổ ra cả, nói vậy thì nhân viên đến chỉnh nó cũng đổ à ?
Làm tôi nhớ quả mấy con mụ đi xe đạp còn đi ngược chiều, đến lúc đâm vào oto thì cào mặt ăn vạ. Mà ở VN xe lớn hơn auto sai + người nào bị thương nặng hơn auto đúng dù đi ngu + sai luật lè lè ra vẫn phải bồi thường. Luật và hành luật như cái cc.Quán cũng k muốn to chuyện đã xin 50/50 nhưng nhà thằng này say đéo, k đòi đc full thì nó bóc phốt thế này đây đkm
Nghĩ lại tức nhà t bị vụ y hệt cào lol ăn vạ, sau phải chịu chi phí điều trị k nó khiếu nại giam bằng vs xe còn mệt hơn, dù lỗi đ' phải do mình.
Sợ gặp mấy thằng hãm lờ như a đấy. Chính mõm a nói ghét cái thái độ thì quán ko làm cũng đổ thừa do quán làm nên bọn nó thủ trước cho chắc.Rồi hỏi có kết quả không anh ? hay gây phản cảm thêm, trong sạch thì cần gì phải sợ, mở quán chủ yếu cái tâm, bao nhiêu vụ quán bị gài bị phốt, xong cuối cùng trong sạch thì danh tiếng càng nhiều thôi. Như đầu clip lúc vừa bị cũng có tiếng bạn nhân viên đó, thay vì hỏi chị có cần khăn lạnh hay đá không thì lại hỏi chị tự kéo đổ ah?