Bị tố quan hệ bất chính với nữ Phó chủ tịch HĐND: Bí thư xã nói gì?

LucasHood

Senior Member
Trong mấy ngày qua, dư luận thật sự dậy sóng, khi có người lạ mặt bất ngờ rải hàng ngàn tờ rơi "tố cáo" ông Q., Bí thư Đảng ủy một xã ở Bạc Liêu có quan hệ bất chính với Phó chủ tịch HĐND xã này.
Tờ rơi tố cáo ông Q. có quan hệ bất chính với bà N.  /// ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Tờ rơi "tố cáo" ông Q. có quan hệ bất chính với bà N.
ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Trong 3 ngày qua, người dân ven biển thuộc cửa biển Cái Cùng, xã Vĩnh Thịnh, H.Hòa Bình (Bạc Liêu) đang bàn tán xôn xao về thông tin ông H.V.Q, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thịnh (H.Hòa Bình) bất ngờ “bị tố” có quan hệ bất chính với bà H.T.N, Phó chủ tịch HĐND xã Vĩnh Thịnh.
Dự luận thật sự dậy sóng, khi rạng sáng 13.3, người dân tình cờ phát hiện dưới chân cầu Kênh Giữa (thuộc ấp Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Thịnh), cách đường vô bà N. khoảng 2 km, có hàng ngàn tờ rơi, phủ trắng mặt đường.
Tờ rơi có cùng nội dung, cho rằng bà N. nhân cách, đạo đức không tốt, bản thân đã có chồng và 2 con vẫn có mối quan hệ bất chính với ông Q. Giữa hai người có mối quan hệ kéo dài đã 10 năm, kể cả chồng bà N. đều biết vụ việc. Ngoài ra, bản thân ông Q. còn có mối quan hệ với một nữ dân quân khác…
Sáng 16.3, trả lời PV Thanh Niên, ông Q. xác nhận có người rải tờ rơi “tố” ông có quan hệ bất chính với bà N. Ông Q. nghi ngờ có người hãm hại, làm giảm uy tín ông và bà N. Bởi, theo ông Q. Đảng bộ xã Vĩnh Thịnh đang chuẩn bị đại hội trong thời gian tới.


Ông Q. cho biết thêm, sau sự vụ xảy ra ông có trình báo cho Cơ quan an ninh thuộc Công an H.Hòa Bình để điều tra, làm rõ.
Chiều cùng ngày, ông Phạm Minh Luyến, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hòa Bình, cho biết sau khi sự vụ xảy ra, Thường trực Huyện ủy đã phân công Thường vụ phụ trách xã xác minh vụ việc.
Theo ông Luyến, qua xác minh ban đầu, nhận thấy nội bộ ở xã Vĩnh Thịnh không hài lòng lẫn nhau. Trước đây, khi kiểm điểm cá nhân có xảy ra lục đục. Ông Luyến cho rằng, giữa ông Q. và bà N. là chú cháu nên "có gì đâu. hàng ngày bà N. đều gọi ông Q. bằng chú".
Về nội dung, ai phát tờ rơi, ông Luyến cho biết hiện Công an H.Hòa Bình đang xác minh, làm rõ.
https://m.thanhnien.vn/doi-song/bi-...o-chu-tich-hdnd-bi-thu-xa-noi-gi-1196701.html
 
Top