Bị tố sàm sỡ vợ người ta, nghi can nói chỉ 'phủi sâu trên ngực áo' rồi chém người chồng

Build Back Better

Senior Member
Sau khi biết vợ bị sàm sỡ, người chồng tìm đến nhà kẻ sàm sỡ để nói chuyện thì xảy ra cãi vã. Tại đây, kẻ sàm sỡ đã dùng máy cắt cỏ chặt vào cổ tay người chồng.
Ngày 16.11, Công an H. Sa Thầy (Kon Tum) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Đoàn Thanh Ngọc (39 tuổi, trú tại thôn 1, TT.Sa Thầy, H.Sa Thầy) về hành vi cố ý gây thương tích.
Bị tố sàm sỡ vợ người ta, nghi can nói chỉ 'phủi sâu trên ngực áo' rồi chém người chồng - ảnh 1
Anh T. bị Đoàn Thanh Ngọc dùng máy cắt cỏ chém nhiều nhát vào tay
ĐỨC NHẬT
Theo thông tin ban đầu, Đoàn Thanh Ngọc có một mảnh đất cạnh rẫy của gia đình anh N.V.T. và vợ là chị N.T.Y. Ngày 13.8, Ngọc đến rẫy của gia đình anh N.V.T. Lúc này chỉ có chị N.T.Y (29 tuổi, trú xã Ya Xiêr, H.Sa Thầy) ở nhà. Tại đây, chị Y cho rằng bị Ngọc đã sàm sỡ (đưa tay sờ ngực mình) nên đã gọi điện báo cho chồng.
Sau đó, hai vợ chồng chị Y đến rẫy của Ngọc để nói chuyện. Ngọc đã phủ nhận hành vi sàm sỡ của mình. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, lúc này Ngọc liền nổ máy phát cỏ rồi rượt đuổi để chém anh T.
Thấy vậy, anh T. bỏ chạy rồi vấp ngã. Khi anh T. ngã, Ngọc dí thẳng máy cắt cỏ vào vùng mặt, cổ để chém anh T. Anh T. liền đưa tay phải lên đỡ, gạt máy cắt cỏ ra thì bị máy chém 7 nhát vào cổ tay phải. Chị Y. thấy vậy, đã nhặt chiếc cuốc đang ở gần đó ném lại cho chồng để đỡ. Khi lưỡi cắt của máy cắt cỏ văng ra ngoài, lúc này Ngọc mới dừng lại.
Sau khi sự việc xảy ra, anh T. được người nhà đưa đi cấp cứu và được chuyển đến Bệnh viện Quân y 211 (Gia Lai) để điều trị.
Theo thông tin từ bệnh viện, anh T. nhập viện với tình trạng có nhiều vết thương chém ở cổ tay phải, vết thương có kích thước từ 4x1 cm đến 6x3 cm, chảy máu nhiều.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã đến hiện trường điều tra làm rõ. Đồng thời trưng cầu giám định thương tích đối với anh N.V.T. Theo kết quả giám định, anh T. bị thương tích 37%.

Theo Công an H.Sa Thầy, Ngọc khai nhận bản thân không sàm sỡ chị Y. mà cho rằng do thấy con sâu bò trên vùng ngực áo chị Y. nên dùng tay phủi đi. Tuy nhiên về phía chị Y. thì khẳng định Ngọc đã nhiều lần có hành vi không đứng đắn nhưng nhưng nghĩ vì tình làng nghĩa xóm, nên chị Y. đã bỏ qua.

https://thanhnien.vn/bi-to-sam-so-v...nguc-ao-roi-chem-nguoi-chong-post1522038.html
 

Walter Hartwell White

Senior Member
khép được tội có ý giết người không nhỉ. Nó dí lưỡi máy cắt vào vùng mặt cổ cơ mà. Lưỡi cắt nó văng ra thì nó mới dừng lại hành vi
 

Falco

Senior Member
Nguyên nhân sâu xa vụ việc anh chồng bị chém và anh hàng xóm bị bớ là do cặp ngực
YERN1VP.png
 
Top