Bị truy sát, thanh niên dùng điếu cày chống trả

Báo_Trí

Senior Member

Bị 2 thanh niên chặn đường dùng dao truy sát, anh H. và một người bạn đã vứt xe bỏ chạy. Anh sau đó cầm điếu cày chống trả và bị chém trọng thương.​Ngày 16-9, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Trần Văn Mạnh (SN 2004; ngụ xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương) và Nguyễn Hoàng Nhật (SN 1996; ngụ phường Trường Thi, TP Thanh Hóa về tội "Giết người".
Bị truy sát, thanh niên dùng điếu cày chống trả - Ảnh 1.

Trần Văn Mạnh (trái) và Nguyễn Hoàng Nhật tại cơ quan công an
Mạnh và Nhật là 2 nghi phạm đã dùng dao truy sát chém trọng thương anh T.Đ.H. (SN 1988; ngụ phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa) và anh P.V.Đ. (SN 1988; ngụ huyện An Lão, TP Hải Phòng) hôm 3-9 tại phố Thành Mai, phường Quảng Thành. Gây án xong, 2 thanh niên trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
 

Xà Bông

Senior Member
Bị truy sát, anh H. và Đ. vứt xe bỏ chạy. Anh H. sau đó dùng điếu cày chống trả, ném về phía Mạnh và Nhật thì bị 2 thanh niên này dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát vào vùng đầu và người khiến anh H. trọng thương.

Buông thần khí là dở rồi.
 

thienmy1985

Senior Member
Sao lại ném con điếu thế kia. Chỉ cần không trúng là ngập hành. Điếu dùng để phang mà :canny:
 

g.a.u

Senior Member
Phang rồi 2 mạng người đó tính sao , nghe bảo VN làm gì có luật tự vệ cho giết ng :(
 

YuzuhaUsagi

Senior Member
Nhặt được thần khí full opt nhưng lv thấp chưa đủ điểm để cầm nên lúc vung thần khí phát ra sức mạnh quá lớn khiến tay ko giữ nổi đã để thần khí bay mất.
 
Top