Bích Phương tiếp tục ra MV nhiều cảnh nóng

nickthang6

Đã tốn tiền
Sau hiệu ứng của “Em bỏ thuốc chưa?”, Bích Phương tiếp tục ra mắt MV “Một cú lừa”. Sản phẩm có nhiều cảnh tình tứ, nóng bỏng.

Chưa đầy nửa tháng sau hiệu ứng của Em bỏ thuốc chưa?, Bích Phương tiếp tục giới thiệu MV mới Một cú lừa.
Hình thức ra mắt giống Em bỏ thuốc chưa? trước đó. Trên kênh cá nhân, thay vì để tên ca khúc, tiêu đề của sản phẩm được đặt: “nhận một cú lừa nhưng Bích Phương không buồn như anh nghĩ đâu”.
Bich Phuong tiep tuc ra MV nhieu canh nong hinh anh 1 1.png
Bích Phương tiếp tục ra MV mới sau chưa đầy nửa tháng.
Một cú lừa là sáng tác của Tiên Cookie, cộng sự thân thiết của Bích Phương nhiều năm. Ca khúc mang màu nhạc chill song cũng đậm chất electropop. Đáng chú ý, sản phẩm lần này có bàn tay của producer Slim V, người vẫn được gọi là “phù thủy âm nhạc” trong khâu sản xuất.
Nội dung ca khúc là lời tự sự của một cô gái dành tình cảm cho người mình yêu nhưng lại bị đối phương bội bạc.
MV mở màn với khung cảnh ngập tràn hoa và bánh ngọt. Xen kẽ hình ảnh lãng mạn của tình yêu là không ít cảnh nóng bỏng của nam chính và người tình.
Trên mạng, MV nhận nhiều ý kiến bình luận khác nhiều. Một bộ phận khán giả cho rằng ca khúc bắt tai, lạ và “chill”. Song cũng không ít ý kiến nhận xét Một cú lừa không hấp dẫn về mặt âm nhạc như Em bỏ thuốc chưa? ra mắt trước đó.
“Cả về giai điệu lẫn ca từ đều không lạ lẫm và tạo hứng thú như Em bỏ thuốc chưa? Nhưng Một cú lừa vẫn là ca khúc hay, nghe lần đầu có thể không thấy thấm lắm nhưng nghe vài ba lần thì khá thu hút”, một tài khoản bình luận.

https://zingnews.vn/bich-phuong-tiep-tuc-ra-mv-nhieu-canh-nong-post1090738.html
 
Top