Biden đắc cử tổng thống Mỹ

diepvien x.bongtoi

Senior Member
Trump đi chân lạnh toát rồi . H chỉ hóng xem có bị cho đi chăn kiến k thôi
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f6842386e6d78352e706e67
 

WhyAlwayMe

Senior Member
Cái này do cả phe CH và cái mồm Trump nữa, để thua AZ là đủ hiểu rồi. Phải chi ổng bớt nói "ngu" trên twitter có khi không bị truyền thông chửi thế
Thôi thì phe pro CH đợi 4 năm sau thôi
Thành trì TX còn bị dí sml thì vài năm nữa cũng tèo luôn. Cứ dể dân mễ ồ ạt vào thì CH càng thua. Thêm bọn trẻ lên bị tư tưởng cánh tả nhồi vào đầu nữa.
 

nvsaygg

Senior Member
Chẳng qua đồng chí nam trung sợ thân phận bại lộ nên cố tình để thua thôi, nếu ko bai đần ăn thế lol nào dc
 

bl4ckdr4g00n

Senior Member
Quốc trưởng thua đợt này đau đớn thật. Bình thường người ta thua ngay trong đêm bầu cử. Phẹt 1 phát là xong, kéo quần đứng dậy.

Lần này quốc trưởng da cam dẫn đẹp trong đêm bầu cử, xác định win rất chặt. Cuối cùng trong suốt 4 ngày đêm phải nhìn con số của mình cứ âm dần âm dần mà bất lực không cách nào làm gì được ngoài việc thều thào kêu fake với fraud.. Không còn kiểu tra tấn tinh thần nào dã man hơn. Lại nhớ đến cái clip 1 ông tự nhiên bị 1 thằng ất ơ ở đâu ra dùng cái thìa đánh mỗi ngày 1 tí, đánh rất kiên trì, đánh mấy năm sau mới chết.
 
Last edited:

Confirm Password

Senior Member
Trump vẫn ko biết làm chính trị thật, xưa nói câu này chắc bị chưởi sml. Tùy tiện phát biểu, gieo thù với mấy cái loa phường, đã kích công thần kì cựu như Mccain đến nổi thành trì 20 năm cũng đổi màu xanh, xử lý kém covid, da màu. Dân Mỹ chắc bầu chủ yếu để Trump ko làm thêm 4 năm nữa chứ cũng chả hy vọng gì lão Bi đần. Thôi rip vịt
yBBewst.png
 

Transformers

Senior Member
Quốc trưởng thua đợt này đau đớn thật. Bình thường người ta thua ngay trong đêm bầu cử. Phẹt 1 phát là xong, kéo quần đứng dậy.

Lần này quốc trưởng da cam dẫn đẹp trong đêm bầu cử, xác định win rất chặt. Cuối cùng trong suốt 4 ngày đêm phải nhìn con số của mình cứ âm dần âm dần mà ứ làm gì được.. Không còn kiểu tra tấn tinh thần nào dã man hơn. Lại nhớ đến cái clip 1 ông tự nhiên bị 1 thằng ất ơ ở đâu ra dùng cái thìa đánh mỗi ngày 1 tí, đánh rất kiên trì, mấy năm sau mới chết.
 
Top