Biên Hòa: Phát hiện hơn một tấn thịt heo bốc mùi hôi thối chuẩn bị đem đi tiêu thụ

Qua công tác quản lý địa bàn, vào lúc 8h30’ sáng ngày 01/10/2020, các trinh sát đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Biên Hòa phối hợp UBND phường Bình Đa, CAP Bình Đa và Trạm thú y TP.Biên Hòa bất ngờ kiểm tra cơ sở thu gom mỡ động vật (sản phẩm từ thịt heo) tại địa chỉ: 175/6, tổ 35, KP4, P.Bình Đa do ông Nguyễn Viết Vinh (35 tuổi) làm chủ.
1601694723403.png
1601694754985.png

Qua làm việc, ông Nguyễn Viết Vinh đã khai nhận, hàng ngày đến các chợ đầu mối thu gom da và mỡ heo của các tiểu thương trên địa bàn TP.Biên Hòa (chủ yếu là tại các sạp bán thịt heo tại chợ Tam Hòa), sau đó về sơ chế lại (lọc thành mỡ heo và da heo), mỡ heo được đưa đi mối và cung cấp lại cho các nhà hàng, quán ăn còn da heo thì bỏ mối cho các quán cơm, các cơ sở sản xuất nem, bì, chả,..... trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.
Đọc thêm tại
Công an Đồng Nai
 

bibobu114

Senior Member
Ôi dis lũ khốn nạn mất nhân tính , đem tụi nó nhốt tù hết đi
Cơm tấm sườn bì chả giá rẻ của voz đây rồi :shame:
Cái này là cơm bao no, cơm tấm đêm, cơm bụi là đây chứ còn đâu nữa.
---------
Cách phân biệt với món cơm tấm như sau: Màu của miếng thịt sau khi nướng màu đỏ cam + ăn vào mùi sả với tỏi hơi nồng.
 

emkophailagay

Senior Member
Nhưng về mặt khoa học, nếu nấu chín kỹ thì cũng ko ảnh hưởng đúng ko. Xem trên youtube có mấy món toàn để bốc mùi xong mới chế biến
 

ceoVHH

Senior Member
Cái này là cơm bao no, cơm tấm đêm, cơm bụi là đây chứ còn đâu nữa.
---------
Cách phân biệt với món cơm tấm như sau: Màu của miếng thịt sau khi nướng màu đỏ cam + ăn vào mùi sả với tỏi hơi nồng.

Đó là ướp với dầu màu điều chứ hóa chất gì my fen. Ở nhà tôi ướp miết.
 

salin1810

Senior Member
Mấy a cứ nói mấy quán cơm cho sv, làng đại học ăn, cơm bao no thì cười ẻ với các a, quán nào ngoài phố cũng xài nguyên liệu vậy nhé, có cứt mà nó cho các a đồ ngon, như thế sao mà lời đc, đã ăn quán thì chỉ đc ăn đồ như vậy thôi nói thế cho nó tam giác :shame:
 
Top