Biên phòng Long An tiếp nhận 34 người Việt Nam lao động trái phép ở Campuchia

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/bien-phong-long-...g-trai-phep-o-campuchia-20220922211532329.htm

Biên phòng Long An vừa tiếp nhận 34 người lao động trái phép ở Campuchia. Trong cùng ngày, Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây cũng đã khởi tố một người để điều tra tội đưa người xuất cảnh trái phép.

Tối 22-9, thượng tá Phạm Thành Trung - đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Đức Huệ, Long An - cho biết đã phối hợp với Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Long An và Công an huyện Đức Huệ tiếp nhận 34 công dân Việt Nam lao động trái phép ở Campuchia từ Đồn công an biên giới hữu nghị Sôm Rông, Ty Công an tỉnh Svây Riêng, Campuchia.

Việc tiếp nhận diễn ra từ lúc 19h40 cùng ngày. 34 người này gồm 28 nam và 6 nữ, trong đó chỉ có 28 người có giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, số còn lại không có.

Hiện tại, những người này đã được đưa về khu vực nhà chờ thuộc trạm biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây để làm rõ thêm thông tin.

Trước đó, thượng tá Trung cho biết Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Mỹ Quý Tây cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bùi Hoàng Hiệp (ngụ Sóc Trăng) để điều tra về tội tổ chức đưa người vượt biên trái phép.

Vào tối 20-9, lực lượng biên phòng đã phối hợp với công an tỉnh bắt giữ Hiệp và Nguyễn Lâm Cao Nguyên (ngụ Hậu Giang), Nguyễn Văn Bách (ngụ Thanh Hóa) đưa một số người định xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

......................
 
Top