Biến thể Omicron 'hết người để lây nhiễm', Covid-19 hạ nhiệt tại Anh, Mỹ

jukon

Senior Member
Mới check số liệu ngày hôm qua thì nước Mỹ dân số gấp 3 lần VN nhưng chết 2100 người gấp 10 lần. Anh dân số bằng 2/3 VN nhưng chết hơn 300 gấp rưỡi VN :(

Nhập khẩu nó vào liệu có phải là ý tưởng tốt không vậy? Ở VN người ta có chấp nhận mỗi ngày tạch đều đều 600-700 mạng không.
So thế không đúng, vì Anh Mỹ chết ở thời điểm trước vaccean rất nhiều, còn bây giờ tiêm rồi ca tử khá thấp. Vote nhập khẩu omicron lấn át delta luôn mà động lực giảm, với tỉ lệ tiêm chủng như Vn lại tốt ấy.
 

Gi.L

Senior Member
Omnicron giờ đang chuẩn bị farm ở Ấn độ rồi. Dự là mấy tháng nữa lại có thêm 1 biến chủng mới
EmxwT8f.png
 

huuphuc1911

Senior Member
Thấy trên TV kêu y tế đang có dấu hiệu k chịu nổi nhiệt, nhập vào thì ít nhất trong 2 tháng tới sẽ ăn hành, nhẹ thì sẽ kéo đến nửa năm để khắc phục hậu quả, mà nếu thế để phục hồi thì sẽ càng bị bọn nó yêu cầu điều khoản này kia trong các gói hỗ trợ :sad:

Dấu hiệu gì nữa. K chịu nổi lâu rồi. Giờ có vacxin rồi dân tự ở nhà chữa chứ chính quyền y tế k còn đủ lực nữa rồi. Sài Gòn nhiều người tôi quen nhiễm tự ở nhà uống thuốc, thậm chí còn k khai báo luôn. Test dương tính là tự cách ly tự uống thuốc. Chính quyền còn k biết. Các tỉnh khác mới bùng sau này thì còn lực chứ sài gòn thì tôi thấy nó coi như cúm luôn rồi

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 bằng vozFApp
 
Top