Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng

DanhHaiTranThanh

Senior Member

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, cả tuần nay, bố mẹ cô đi cứu trợ miền Trung. Xúc động hơn, MC Trấn Thành đã âm thầm gửi ủng hộ hơn 3 tỷ đồng nhờ bố mẹ cô trao tận tay bà con.​

Hôm nay, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng dòng trạng thái chia sẻ chuyện bố mẹ đi cứu trợ lũ lụt: "Mạ tui “mất tích” cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà, trao tiền, mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn đồng hay sao mà mãi chưa hết. Hoá ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ đồng, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ đồng.
Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm, im lặng quá. Một tràng pháo tay thiệt lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo".

Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng - 1


Trong những ngày cả nước đang hướng về miền Trung chịu cảnh lũ lụt, là người con Quảng Bình, bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng trở về quê hương cứu trợ bà con.
Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà nhận được sự ủng hộ của mọi người. Rất nhiều người bình luận khen sự nhiệt tình của gia đình Hồ Ngọc Hà và tấm lòng thảo thơm của MC Trấn Thành.
Trấn Thành bày tỏ: "Nghe tin bão tới nữa... rầu ghê. Miền Trung ơi, bao giờ mới hết tai ương? Bà con ráng lên nha! Nguyện cầu cho miền Trung".
Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Được biết, từ ngày 20/10, cô Ngọc Hương - mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và dì (cô Nguyễn Thuỷ) cùng ekip thiện nguyện đã trực tiếp có mặt trong chuyến đi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị - một trong những vùng chịu ảnh hưởng bão lũ nặng nề nhất Quảng Trị.
Với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, mưa liên tục từ sáng sớm nhưng cô Ngọc Hương cùng đoàn không ngại khó khăn ngồi xuồng, lội sông đến từng hộ dân trao tặng tiền mặt và quà gồm gạo, sữa, nước uống tới tổng 100 hộ dân của 2 xã Hải Vĩnh, Hải Hoà thuộc vùng sâu vùng xa khó khăn của huyện.
Ngoài ra, đoàn còn đi đến thăm hỏi và hỗ trợ tiền mặt một số gia đình không những chịu ảnh hưởng mưa bão mà còn đáng thương với những đứa trẻ bị ảnh hưởng chất độc màu da cam.
Sau đó đoàn tiếp tục đi Thừa Thiên - Huế và tiếp đó là Quảng Bình.
Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng - 3Hình ảnh lội nước đi cứu trợ của gia đình Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người cảm động.
Cô Ngọc Hương tâm sự: "Những hình ảnh tượng trưng thôi tại các vùng chúng tôi đến, đập vào mắt vào mũi của chúng tôi là cảnh tan hoang sau nước rút, là mùi tanh nồng của đủ các loại xác chết súc vật, bùn lầy còn đọng lại... những tiếng thở dài sau cảnh thoát chết trong gang tấc... giờ ngao ngán không biết phải bắt đầu từ đâu.
Công sức mồ hôi nước mắt chắt chiu dành dụm của những mùa mưa nắng đã tan theo dòng nước khắc nghiệt. Tôi và mọi người cứ rưng rưng xúc động, thương lắm mọi người ơi... Biết bao giờ mới khắc phục được khi chỉ còn hai bàn tay trắng mà sức người thì cạn kiệt rồi... 50, 60, 70, 80 tuổi... họ khóc, mà chúng tôi cũng chỉ biết nước mắt chảy dài..."
"Ôi thương lắm những người dân miền Trung. Cơ cực lắm sau lũ nhưng mọi người luôn biết sẻ chia cho nhau. Nhiều người tự nguyện dẫn chúng tôi đi đến những hộ hoàn cảnh khó khăn nhất".
Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng - 4Biết bố mẹ Hà Hồ cứu trợ miền Trung, Trấn Thành âm thầm gửi hơn 3 tỷ đồng - 5


Nhấn để phóng to ảnh
"Nước rút rồi nước vào lại vì đêm qua mưa lớn, đường đi còn gian nan lắm. Bước chân và tấm lòng thiện nguyện vẫn hướng về những nỗi nhọc nhằn khó khăn. Còn bao nhiêu cơn bão nữa đi qua, bao nhiêu số phận phải mong manh giữa thiên tai địch hoạ?".
"Có nơi nào như dân tộc chúng tôi, vượt qua muôn vạn nỗi đau, chia sẻ ngọt bùi chung lưng đấu cật, hoà vào nhau một nỗi đau máu thịt. Tôi tự hào trong hai tiếng Việt Nam...", cô Ngọc Hương xúc động bày tỏ.

https://dantri.com.vn/giai-tri/biet...-tham-gui-hon-3-ty-dong-20201029200645060.htm
 

DK.iceiceice

Senior Member
Lũ về thì tốt chứ. Miền Trung còn sống là nhờ có lũ.
Nhưng lũ vừa thôi, lũ chết hết cả đám thì làm ăn gì nữa...

Năm nào chả có lũ, lũ có từ mấy trăm năm đã thấy dân miền Trung chết hết bao h đâu


via theNEXTvoz for iPhone
 

Podrick Payne

Đã tốn tiền
Nãy coi Rap Việt, TT nó tặng cái máy lọc Oxy cho mấy thằng OTD rồi kêu có tiền thích tặng chơi vậy đó được không :doubt:
 

Gakky-Chan

Senior Member
Âm thầm phải như gia tộc họ Trương nhà vợ Chạn tổ kia kìa :rolleyes:

Không biết lũ lụt này có làm từ thiện k, nếu có chắc cũng phải trăm tỏi :rolleyes:
 

supermoderatorvoz

Senior Member
Bà mẹ Hà Thiên Lộn này dân Vĩnh Tú, xưa qua nhà con Hà bên Q7 có gặp 1 lần. Nhớ chuẩn dân quê mà giờ nhìn sang trọng thế.
Ba dân Quảng Trạch hay Ba Đồn gì đó, xưa con Hà đấu tố ba hắn kiếm frame ghê thật.

Gửi bằng vozFApp
 

supermoderatorvoz

Senior Member
Âm thầm phải như gia tộc họ Trương nhà vợ Chạn tổ kia kìa :rolleyes:

Không biết lũ lụt này có làm từ thiện k, nếu có chắc cũng phải trăm tỏi :rolleyes:

Chắc có, kiểu như vợ ông thứ trưởng kia mời hát đêm nhạc thu xâu ủng hộ mà mấy chục tỉ khỏe re. Mấy cốp to có quê ở đó chắc donate hơi nhiều

Gửi bằng vozFApp
 

hoamacco

Đã tốn tiền
Ở ẩn nhưng ai cũng biết. Nghiệp quật lệ vương lên fb đá điểu những người làm từ thiện công khai.
 

Leopold123

Senior Member
Nhưng cũng gửi được 3 tỷ, ko như đám loser trong thớt này công khai nhưng chắc gì hỗ trợ dc con số vậy ko :LOL:
 
Top