Biệt thự đáng sợ của Elon Musk

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/can-nha-ma-quai-cua-elon-musk-post1348725.html

Ở trong căn biệt thự trị giá hơn 30 triệu USD, Elon Musk thường xuyên nghe thấy âm thanh kỳ lạ và cánh cửa tự động mở ra, đóng vào ban đêm.

Trong buổi phỏng vấn với Full Send Podcast, vị tỷ phú giàu nhất hành tinh chia sẻ ông từng phải sống trong một “căn nhà ma quái” với những tiếng động và trải nghiệm rất kỳ lạ. Đó là ngôi biệt thự cũ của Elon Musk ở Bay Area.

“Đó là căn nhà đáng sợ nhất tôi từng ở”, Musk nói. CEO Tesla cho biết ông từng nghe thấy những âm thanh kỳ lạ lúc ở đây. Thậm chí, cánh cửa phòng còn có thể tự đóng mở. “Tôi chưa từng thấy ma ở đó. Nhưng đêm nào tôi cũng lạnh cả sống lưng vì sợ”, ông nhớ lại.

Thế nhưng, Musk chia sẻ ông từng tổ chức rất nhiều bữa tiệc xa hoa tại đây. Cách đây 5 năm, vị tỷ phú đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sang trọng có phong cách “Đại gia Gatsby”.

“Những buổi tiệc này tốn rất nhiều tiền”, Musk chia sẻ. Ông còn tự hào vì đã tự mình trang trí, thiết kế và mời ban nhạc sống biểu diễn tại các sự kiện này.

Musk đùa rằng những bữa tiệc của ông đã làm không ít cư dân ở gần đó không ít lần tỏ ra khó chịu vì mọi người đều đi ngủ lúc 22h.

Theo Business Insider, vị tỷ phú giàu nhất hành tinh vốn thích tổ chức những buổi tiệc xa xỉ. Đầu năm nay, CEO Tesla đã tổ chức sự kiện "Cyber Rodeo" chỉ để khai trương nhà máy mới trị giá 1,1 tỷ USD của Tesla ở gần sân bay Austin, bang Texas.

Bữa tiệc này có phần trình diễn của máy bay drone, cây phát sáng và cả một chiếc Tesla rơi từ trên không xuống. Trước đó, năm 2021, ông còn tổ chức một buổi tiệc với 9.000 người tham dự để khánh thành nhà máy Tesla ở Berlin, Đức.

Theo Business Insider, căn biệt thự Bay Area tọa lạc ở Hillsborough, bang California. Có diện tích gần 1.500 m2, dinh thự của vị tỷ phú bao gồm 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm và một hồ bơi.

Biệt thự Bay Area được xây trên một trong những mảnh đất rộng lớn nhất tại San Francisco và có tuổi đời 110 năm. Căn nhà đã được Elon Musk mua với giá 23 triệu USD vào năm 2017.

Musk cho biết căn biệt thự chủ yếu được ông sử dụng để tổ chức các sự kiện của Tesla. Với ông, dinh thự này là một nơi rất đặc biệt. Tuy nhiên, tháng 6/2021, vị tỷ phú đã quyết định bán lại căn nhà với giá 30 triệu USD. Vào thời điểm đó, đây là bất động sản cuối cùng ông sở hữu.

......
 

3 bitch

Senior Member
Bú cần cho lắm vào
sFojZEC.png
 
Top