Biểu dương FLC chung tay chống dịch Covid-19 / Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://vnexpress.net/kinh-doanh/bieu-duong-flc-chung-tay-chong-dich-covid-19-4069935.html

Biểu dương FLC chung tay chống dịch Covid-19

FLC là một trong số các doanh nghiệp được Thủ tướng tuyên dương nhờ hỗ trợ nguồn lực phòng chống dịch tại Việt Nam.

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid -19 mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nêu tên FLC như một ví dụ điển hình về đóng góp cho công tác phòng chống dịch của cả nước, bên cạnh nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. Thủ tướng cũng kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ tiếp tục nguồn lực từ các bên.

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Tập đoàn FLC cho biết, trong bối cảnh Covid-19 đang ảnh hưởng lớn đến kinh tế, xã hội của cả thế giới và Việt Nam. Tập đoàn FLC cam kết tiếp tục đồng hành và đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bệnh, cũng như triển khai tối đa các biện pháp hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

polyad
Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FLC trao 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh cho đại diện Bộ Y tế ngày 20/2.

Trước đó, ngày 20/2, Tập đoàn FLC đã trao tặng 5 tỷ đồng tiền mặt nhằm hỗ trợ Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ do Bộ Y tế phân bổ và sử dụng, nhằm triển khai các biện pháp kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh, chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

FLC cho biết luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định, hướng dẫn của cơ quan chức năng đối với tất cả hệ thống văn phòng, khu quần thể nghỉ dưỡng, các chuyến bay. Tập đoàn đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để nhân viên và cộng đồng hiểu đúng về dịch bệnh, không quá hoang mang lo lắng và có các biện pháp tự bảo vệ bản thân hiệu quả.

Nhiều giải pháp đồng bộ vì cộng đồng được Tập đoàn FLC triển khai trên toàn hệ thống. Trong đó hãng hàng không Bamboo Airways - công ty con của Tập đoàn FLC đã đưa ra chính sách ưu tiên và hỗ trợ giá cước hàng hoá cho các đối tác có nhu cầu vận chuyển vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ mục đích nhân đạo trên các chặng bay nội địa.

Đồng thời, hãng còn triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe cho hành khách, phi hành và cộng đồng như cấp phát khẩu trang y tế cho các khối phòng, ban và đầu sân bay, bố trí dung dịch sát trùng nhanh tại mọi cửa khởi hành, điều chỉnh quy chuẩn phục vụ để nâng cao việc kiểm soát và phòng chống dịch bệnh...

https://vnexpress.net/kinh-doanh/as...nh-vien-chuyen-dieu-tri-covid-19-4069990.html

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Asanzo trao tặng 20 tivi thông minh cho Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ, TP HCM, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Chiều 15/3, đại diện Công ty Asanzo đã trao tặng 20 tivi thông minh cho Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ (trước đây là Bệnh viện huyện Cần Giờ), được xem là bệnh viện chuyên khoa điều trị người nhiễm nCoV.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Đội kỹ thuật của Asanzo vận chuyển Smart tivi đến bệnh viện. Theo đại diện Asanzo, việc trao tặng Smart tivi sẽ cung cấp thiết bị mang ý nghĩa thiết thực trong việc phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ công tác truyền thông cũng như điều trị trong thời gian tới.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Những chiếc Smart tivi 40 inch lắp đặt tại các phòng cách ly trong bệnh viện.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Tivi sau khi lắp đặt sẽ kết nối đường truyền Internet, hỗ trợ kết nối thông tin từ phòng điều hành đến tận các phòng cách ly, giúp bệnh viện truyền thông, giáo dục sức khoẻ, nhắc nhở những người trong khu cách ly và những bệnh nhân điều trị nCoV mang khẩu trang, giữ gìn vệ sinh...

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Kỹ thuật viên của Asanzo hướng dẫn các điều dưỡng sử dụng điều khiển tivi.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Nhân viên y tế được hướng dẫn kết nối tivi về hệ thống theo dõi thông tin của bệnh viện.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Bệnh viện này sẽ được đầu tư bổ sung các trang thiết bị hồi sức hiện đại, lắp đặt các phòng cách ly áp lực âm, sắp xếp lại các khu vực điều trị đúng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện chuyên khoa về dịch bệnh.

Asanzo tặng tivi cho bệnh viện chuyên điều trị Covid-19

Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ có quy mô 200 gường bệnh và khối phụ trợ bao gồm 3 tầng trên diện tích hơn 64.550m2, trong đó diện tích xây dựng 17.521m2, đưa vào sử dụng hồi tháng 12/2018. Bác sĩ Đoàn Ngọc Huệ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ cho biết khi thực hiện điều trị nCoV sẽ mở rộng lên 300 giường, tăng phòng chức năng. Kể từ sáng 16/3 bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận những người nghi ngờ nhiễm virus nCoV về cách ly.
 
Top