Biểu tượng cảm xúc “thương thương” sắp bị gỡ bỏ trên Facebook sau khi hoàn thành nhiệm vụ?

Vegito0310

Senior Member
HHT - Sau khi ra mắt, biểu tượng cảm xúc "thương thương" nhanh chóng xác định được "vị thế", trở nên thân thuộc với nhiều người sử dụng Facebook.

Biểu tượng cảm xúc thương thương (care) với hình mặt tròn tay ôm trái tim xuất hiện trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng cảm xúc thứ 7 trong bộ icon tương tác (reaction) của Facebook, giúp người dùng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ trong lúc nhân loại phải đối mặt với dịch bệnh.

173024_3_voag.jpg

Biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhiều người sử dụng trên Facebook.

Trước đó, biểu tượng cảm xúc "thương thương" được nhấn mạnh có thể chỉ là một biểu tượng cảm xúc tạm thời và Facebook có thể sẽ gỡ bỏ nó sau khi đại dịch qua đi. Điều này cũng đã từng xảy ra với một số biểu tượng cảm xúc tạm thời trước đó.

Hiện tại, chưa biết thời điểm chính xác biểu tượng này sẽ bị gỡ bỏ trên Facebook, tuy nhiên, một số trang thông tin đã đăng bài "đánh động" người dùng Facebook. Ngay lập tức những bài đăng này nhận về lượng "thương thương" khá lớn.

173053_4_etut.jpg

Nhiều người tiếc nuối khi biểu tượng cảm xúc đáng yêu này có thể sẽ biến mất khỏi Facebook.

Một số thành viên mạng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay chưa một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc này. Theo chia sẻ, sau khi được gỡ bỏ, các bài đăng được "thả" "thương thương" vẫn được giữ nguyên hiện trạng, tuy nhiên, người dùng không thể tiếp tục sử dụng biểu tượng này cho các bài đăng mới.
Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...ebook-sau-khi-hoan-thanh-nhiem-vu-1669807.tpo
 
Top