Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường

Cryolite.1

Senior Member
https://thanhnien.vn/binh-dinh-bat-...p-tai-san-cua-nguoi-di-duong-post1409543.html
Sau 3 ngày tích cực truy lùng, chiều 8.12, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định), đã bắt được 2 nghi phạm gây ra các vụ cướp tài sản của người đi đường.

Đó là Phạm Văn Vũ và Nguyễn Văn Tịnh (cùng 20 tuổi và cùng ở thôn Hải Bắc, xã Nhơn Hải, TP.Quy Nhơn, Bình Định). Cả hai đều đã có một tiền án về hành vi cướp giật tài sản.

Bước đầu, Vũ và Tịnh khai nhận đã gây ra 2 vụ cướp tài sản trong vòng 1 giờ đồng hồ trên địa bàn TP.Quy Nhơn vào sáng 5.12.

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường - ảnh 1
Nghi phạm Phạm Văn Vũ
TRỊ BÌNH

Cụ thể, khoảng 5 giờ ngày 5.12, Vũ và Tịnh đã gây ra vụ cướp tài sản trước quán cà phê Bazan ở đường Vũ Bảo, TP.Quy Nhơn. Nạn nhân là chị V.T.C (37 tuổi, ở đường Hoàng Văn Thụ, TP.Quy Nhơn). Khi chị C. đang chạy xe máy trên đường Vũ Bảo, trên vai có đeo túi xách màu đen, đến địa điểm trên thì bị 2 tên cướp đi xe máy áp sát, dí dao vào người đe dọa rồi cắt túi xách, bên trong có 1 điện thoại Samsung Note 20 và 30 triệu đồng. Sau khi lấy được tài sản, 2 tên cướp rồ ga bỏ chạy.

Trước đó khoảng 4 giờ cùng ngày, tại ngã ba đường Trần Quý Cáp - Trần Hưng Đạo (TP.Quy Nhơn), Vũ và Tịnh đã thực hiện vụ cướp tài sản với thủ đoạn tương tự. Nạn nhân là bà V.T.D.H (52 tuổi, ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn). Bà H. đang đi xe đạp trên đường Trần Hưng Đạo thì bị 2 tên cướp đi xe máy áp sát, dùng dao khống chế rồi giật túi xách đang đeo lấy 1 điện thoại di động và một số giấy tờ.

Bình Định: Bắt 2 nghi phạm dí dao cướp tài sản của người đi đường - ảnh 2
Nghi phạm Nguyễn Văn Tịnh
TRỊ BÌNH

...
 
Ớ, Conan ở đây biết bắt cướp à :feel_good: Hồi t từng sống ở Quy Nhơn 3 năm. 2 lần bị cướp, 1 lần bị đột nhập vào nhà khoắng đồ; và Conan trong trí nhớ của t đâu có nhiệt tình như thế này(Nhất là khi t trình báo) :whistle:
 
Top