Bình Phước: Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản trong nhà nghỉ

Báo Lá Cải

Senior Member

Bình Phước: Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản trong nhà nghỉ​

15:23 - 06/05/2022 THANH NIÊN ONLINE

Hoàng Giáp​

Nghi phạm giết người, cướp tài sản trong nhà nghỉ tại Bình Phước vào ngày 27.4 đã bị lực lượng công an vây bắt khi đang lẩn trốn tại Quảng Trị.
Ngày 6.5, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt được Nguyễn Trường Duy (35 tuổi, ngụ H.Trảng Bom, Đồng Nai), nghi can giết người phụ nữ trong nhà nghỉ, cướp tài sản tại KP.Tân Trà, P.Tân Xuân (TP.Đồng Xoài).
Bình Phước: Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản trong nhà nghỉ - ảnh 1
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng
HOÀNG GIÁP
Trước đó, như tin Thanh Niên đã đưa, tối 27.4, có đôi nam nữ đi xe máy vào nhà nghỉ T.H (KP.Tân Trà, P.Tân Xuân) thuê phòng. Đến sáng 28.4, người đàn ông lên xe máy đi trước, để lại người phụ nữ một mình trong phòng.
Vào chiều tối cùng ngày, chủ nhà nghỉ kiểm tra phòng, thì phát hiện người phụ nữ tên N.T.K (38 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài), tử vong trên giường, ở cổ có 1 số vết trầy xước chưa rõ nguyên nhân.
Theo người nhà nạn nhân, trước đó chị K. có đeo dây chuyền, bông tai và nhẫn vàng cùng mang theo điện thoại di động, xe máy… nhưng khi bị tử vong thì trên thi thể không còn tài sản.
Xác định đây là nghi án giết người, cướp tài sản, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Phước đã trích xuất camera của nhà nghỉ, qua đó xác định người đàn ông đi cùng với chị N.T.K là Nguyễn Trường Duy (35 tuổi, ngụ H.Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) nên tiến hành truy bắt.
Bình Phước: Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản trong nhà nghỉ - ảnh 2
Nguyễn Trường Duy thời điểm bị vây bắt
CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Trị, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Trường Duy đang lẩn trốn tại TP.Đông Hà (Quảng Trị) vào sáng nay, 6.5.
Bình Phước: Bắt nghi phạm giết người cướp tài sản trong nhà nghỉ - ảnh 3
Hiện nghi phạm Nguyễn Trường Duy đang được di lý về Bình Phước
CÔNG AN BÌNH PHƯỚC
Tại cơ quan công an, Duy thừa nhận đã dùng tay bóp cổ chị N.T.K khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, Duy đã lấy toàn bộ nhẫn, bông tai, dây chuyền vàng, điện thoại và xe của nạn nhân mang đi bán ở nhiều nơi trong khi bỏ trốn.
https://m.thanhnien.vn/binh-phuoc-b...-cuop-tai-san-trong-nha-nghi-post1455842.html
 
Top