Bình Thuận thông tin về 'ca sĩ Ngọc Sơn mua 50 ha đất nông nghiệp xây dựng trái phép'

Ma Sieu..

Senior Member
UBND huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) đã tổ chức kiểm điểm những cán bộ liên quan do cung cấp thông tin không đúng cho báo chí.
Ngày 28-10, tại cuộc giao ban báo chí thường kỳ do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh Bình Thuận tổ chức, đại diện UBND huyện Hàm Thuận Bắc cho biết, thông tin ca sĩ Ngọc Sơn mua 50 ha đất nông nghiệp làm trang trại và xây dựng công trình phụ là không chính xác.
Bình Thuận thông tin về 'ca sĩ Ngọc Sơn mua 50 ha đất nông nghiệp xây dựng trái phép' ảnh 1
Ông Cao Thành Đức Trung, đại diện ca sỹ Ngọc Sơn tại cuộc họp. Ảnh: NT
Trước đó, sau có thông tin này trên báo chí, ông Phạm Ngọc Sơn (ca sĩ Ngọc Sơn) ngụ Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TPHCM có văn bản yêu cầu đính chính thông tin trên vì sai sự thật.
Liên quan đến thông tin sai sự thật này, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc đã có văn bản gởi Sở TT&TT Bình Thuận.
Cụ thể sau khi có thông tin ca sĩ Ngọc Sơn mua đất nông nghiệp ở xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) làm đường, xây dựng công trình trái phép, UBND huyện đã giao cho Phòng TN&MT huyện phối hợp với các đơn vị kiểm tra.
Thời điểm kiểm tra không có mặt ca sỹ Ngọc Sơn hoặc người đại diện được ủy quyền. Đoàn kiểm tra đã xác minh và xác định đất của ca sỹ Ngọc Sơn ở khu vực này có 4 ha nguồn gốc sang nhượng và đã được cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông tin này sau đó đã được cung cấp cho báo chí.
Tuy nhiên khi kiểm tra lại thì ca sỹ Ngọc Sơn hoàn toàn không đứng tên thửa đất nào mà là do các hộ gia đình, cá nhân khác đứng tên.
Bình Thuận thông tin về 'ca sĩ Ngọc Sơn mua 50 ha đất nông nghiệp xây dựng trái phép' ảnh 2
Hình ảnh được cho là ca sỹ Ngọc Sơn đang canh tác đất tại Bình Thuận. Ảnh: PN
Ngày 24-10, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc cũng đã ký văn bản trả lời ca sỹ Ngọc Sơn.
Theo đó cho biết, đã chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc đối với công chức chuyên môn Phòng TN&MT huyện trong việc kiểm tra, tham mưu UBND huyện thông tin có nội dung không chính xác đến ca sỹ Ngọc Sơn mua đất nông nghiệp ở xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) làm đường, xây dựng công trình trái phép.
Đối với thông tin các ngành chức năng của huyện Hàm Thuận Bắc và UBND xã Hàm Đức nhiều lần mời ca sỹ Ngọc Sơn làm việc nhưng ông Sơn không có mặt, qua rà soát thì thông tin này không chính xác. “UBND huyện Hàm Thuận Bắc mong ông Phạm Ngọc Sơn (ca sỹ Ngọc Sơn) thông cảm, chia sẻ”, văn bản của UBND huyện Hàm Thuận Bắc kết luận.
https://plo.vn/binh-thuan-thong-tin...ong-nghiep-xay-dung-trai-phep-post705336.html
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Anh Be voz vốn tốt đời đẹp đạo
kOzXfYW.gif

Đoàn kiểm tra đã xác minh và xác định đất của ca sỹ Ngọc Sơn ở khu vực này có 4 ha nguồn gốc sang nhượng và đã được cơ quan thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thông tin này sau đó đã được cung cấp cho báo chí.
Tuy nhiên khi kiểm tra lại thì ca sỹ Ngọc Sơn hoàn toàn không đứng tên thửa đất nào mà là do các hộ gia đình, cá nhân khác đứng tên.
 

Chaien Singer

Senior Member
Không ngờ anh Ba có lực mạnh ghê.
nhà anh Ba toàn người giỏi đó. Em ruột Ngọc Hải hát cũng không tệ nhưng đã nghỉ ngang, theo kinh doanh BĐS từ lâu. Giờ ông Hải cũng rất giàu và thành công nên anh Ba làm vài miếng "công nghệ lõi" cũng bình thường.
 

dukas1

Đã tốn tiền
nhà anh Ba toàn người giỏi đó. Em ruột Ngọc Hải hát cũng không tệ nhưng đã nghỉ ngang, theo kinh doanh BĐS từ lâu. Giờ ông Hải cũng rất giàu và thành công nên anh Ba làm vài miếng "công nghệ lõi" cũng bình thường.
Anh Ba mua vàng với đất từ đời nào rồi chứ có phải giờ mới kinh doanh công nghệ lõi đâu.
 

giotmuaso8

Senior Member
Anh Ba không có đất nhưng vẫn lên báo nhận trang trại của mình thì chả mõm, chả giống vụ em Trinh nhận vơ cái homestay ở Đà Lạt
Xin thông tin
chứ theo bài báo trên là ko có sở hữu luôn và có cán bộ bị kiểm điểm nha thím
 

lokigator

Senior Member
Lõi lướt ấy mà, đứng làm gì cho nò rườm rà, mai mốt đá đi lại phải đổi nữa phí.
 
Top