Binz sẽ xuất hiện tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

bobbychinn

Senior Member
Đêm Chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 sẽ diễn ra vào tối 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh, với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”. Ngoài các phần thim phần trình diễn của các thí sinh, chương trình chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ bởi những tiết mục nghệ thuật ấn tượng của các ca sĩ.

Theo hé lộ của Ban tổ chức, Chung kết sắp tới sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Binz, Dương Triệu Vũ, Hoàng Thuỳ Linh, Minh Tuyết, Phúc Bồ, Á hậu Kiều Loan. Họ sẽ hỗ trợ cho phần trình diễn của các thí sinh thêm thăng hoa và hấp dẫn.

Trong buổi họp báo về Chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2020 chiều 11/11 tại Vũng Tàu, đại diện Ban tổ chức đã trả lời câu hỏi của phóng viên về việc mời Binz - nam rapper nổi tiếng với hình ảnh "badboy" xuất hiện trong đêm chung kết.

Binz sẽ xuất hiện tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Theo đó, đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định: "Mặc dù Binz có tiếng là một người có những ca khúc chất chơi và có tiếng là badboy nhưng khi chúng tôi đưa ra lời mời tham dự đêm chung kết, Binz đã rất hào hứng. Anh cũng sẵn sàng viết lời mới cho ca khúc hit của anh để phù hợp với sân chơi Hoa hậu Việt Nam. Những ca từ mới này sẽ rất bay bổng, văn minh".https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/binz-se-xuat-hien-tai-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-20201112080611346.htm
 

VTV4.VN

Senior Member
Hôm vừa rồi còn có MLee hát cá cắn câu cơ mà :LOL: đúng tinh thần của chương trình.
 

phongkiem221

Senior Member
Chưa xem tập nào của bọn RV hay KOR, nhưng bàn dân thiên hạ xồn xồn ghê quá, youtube nó cũng đề xuất nên nghe thử thằng này rap. Bà mẹ nó, thề tôi mà không tập trung là cứ tưởng nó hát tiếng lào cơ, mà sao nó hát cứ như bị lao phổi sắp chết tới nơi ấy nhỉ. :surrender:Hay là cái kiểu kiểu vậy nó mới chất.
 

Las Plagas

Senior Member
hát thu âm thì cũng cool ngầu này nọ, nhưng lên sân khấu thì nghe như hết hơi, lạc tông. Kiểu rap thì thầm của thím này ko hợp để mang đi diễn live
 

letranvodanh

Senior Member
Có nghe vài lần mà không hiểu lắm dòng nhạc của tay này. Giọng hát thì thào, ca từ lãng đãng. Beat nhạc thì vẫn chất nhưng ca hát thì phải có lời mà ta. Có ai biết thì cho hỏi thể loại, dòng nhạc này với.
 

L-QT

Senior Member
cái bài BigCityBoi nghe còn được Beat. Bài ToGetHer đúng là như dbrr luôn, ngay cả phần intro
 

Las Plagas

Senior Member
Khả năng live xách xép cho bọn học trò :doubt:
cũng ko phải là ko hát live được, nhưng thím này nhỡ đi theo cái phong cách thều thào rồi, lên sân khấu mà rap kiểu máu lửa thì nó lại khác xa bản thu âm gốc, nên nhỡ đâm lao thì theo lao
 
Top