Bitcoin trên sàn giao dịch đã đạt “mức thấp nhất trong 4 năm”

bobbychinn

Senior Member
Các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) có thể đã tìm thấy lý do để ở lại với vua coin sau khi có tín hiệu về hiệu suất “Uptober” trong tuần này. Theo Santiment, các nhà đầu tư dường như chấp nhận HODL Bitcoin dài hạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.
Cụ thể, số dư BTC trên sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất trong 4 năm, sau khi giảm thêm 8,3%. Với số liệu này, nhà đầu tư đang xu hướng giảm bán.
Bitcoin trên sàn giao dịch đã đạt “mức thấp nhất trong 4 năm” ảnh 1 Nguồn: Santiment
Vào thời điểm viết bài, BTC đang hướng đến mức 21.000 USD. Khi giá tăng trên 20.000 USD, nhiều người cho rằng các trader nhanh chóng tận dụng đà tăng và chốt lời. Tuy nhiên, thực tế không như vậy.
Ở ngã tư đường
Theo cách tương tự, nhà phân tích Tomáš Hančar của CryptoQuant đã lưu ý về việc này. Theo anh, thiếu tiền gửi vào sàn cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ ít quan tâm đến việc tích lũy BTC.

Nguồn: CryptoQuant
Đồng thời, BTC hiện đang có mức biến động thấp. Do đó, chưa thể khẳng định giá sẽ tăng vọt lên mức cực cao. Ngoài ra, biến động thấp có nghĩa là BTC sẽ tiếp tục hợp nhất.
Xem xét các diễn biến, Hančar chỉ ra khả năng có thể chạm đáy. Tuy nhiên, MVRV Z-Score tiết lộ Bitcoin vẫn bị định giá quá thấp. Với giá trị hiện ở mức 20.700 USD, BTC thấp hơn nhiều so với “giá trị hợp lý”.

Nguồn: Santiment
Mặc dù dữ liệu sàn giao dịch thấp, lưu thông của Bitcoin gần đây tương đối ấn tượng. Dữ liệu của Santiment cho thấy lưu thông trong 7 ngày là 2,1 triệu vào thời điểm viết bài. Trước đó, lượng lưu thông chỉ đạt 114.000.
Như vậy, các nhà đầu tư đã sử dụng rất nhiều BTC trong vài ngày qua. Tương tự, số lượng địa chỉ đang hoạt động không giảm nhưng cũng không tăng đáng kể và duy trì 4,55 triệu vị trí. Điều này có nghĩa là các trader và nhà đầu tư tham gia số lượng giao dịch vừa phải. Trong trường hợp tăng cao hơn, rất có thể giá Bitcoin sẽ tăng theo.

Nguồn: Santiment
https://www.saigondautu.com.vn/the-...-da-dat-muc-thap-nhat-trong-4-nam-110827.html
 
Top