Bluepoint sẽ đảm nhận việc mang tựa game Bloodborne lên PC

beep92

Member
bloodborne-1600%C3%97900.jpg


Tin đồn về việc Bloodborne xuất hiện ngày càng thật hơn khi mà mới đây rộ lên việc đội ngũ Bluepoint sẽ trực tiếp đảm nhận Remaster Bloodborne lên PC.


Tựa game Bloodborne được đồn thổi rằng sẽ quay trở lại bằng một bản Remaster hoàn toàn mới đến từ Bluepoint cho các nền tảng PlayStation 5 và PC với độ phân giải được nâng lên 4K và chạy ở tốc độ khung hình 60 FPS.

Những tin đồn này mới đây đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội cho biết rằng trò chơi Bloodborne nổi tiếng của PlayStation 4 sẽ được đặt chân lên các nền tảng PC và PlayStation 5 vào một thời điểm nào đó trong tương lai, và dĩ nhiên điều này đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy hào hứng. Hiện này, càng nhiều thông tin nữa về bản remaster vô cùng được mong chờ này cũng đã dần nổi lên, dường như đang cho những người hâm mộ của sản phẩm này đến từ nhà phát triển Fromsoft càng nhiều chi tiết mới để háo hức chờ đợi.

Bloodborne%25E2%2584%25A2_20180726230534.png


Việc mang Bloodborne lên PC là điều cần thiết.


Trong một video mới của kênh Youtube mang tên PC Gaming Inquisition, người xem đã được thấy rằng có vẻ như Bluepoint Games và QlOC, những người đã từng bắt tay vào phát triển bản remaster cho trò chơi Dark Souls, hiện đang đích thực là có phát triển trò chơi Bloodborne lên PC và nền tảng chơi game thế hệ mới sắp được ra mắt của Sony, chiếc PlayStation 5. Phiên bản mới này của game sẽ hứa hẹn đem đến cho người chơi hình ảnh sắc nét 4K, chạy mượt mà ở tốc độ khung hình 60 fps, và trên PC cụ thể hơn là game sẽ được bán trên cửa hàng Steam, rất giống với phiên bản PC của trò chơi Horizon Zero Dawn sắp được tung ra.

Đoạn video này cũng cho biết rằng bên cạnh Bloodborne, đây sẽ không phải là một sản phẩm độc quyền của Sony duy nhất mà game thủ sẽ được chứng kiến tiếp tục đặt chân lên nền tảng PC. Mặc dù chưa có bất cứ cái tên nào cụ thể được xướng lên, thì đây sẽ không phải là một điều quá lạ lẫm nếu chúng ta xét việc chính bản thân Sony đã từng cho biết rằng hãng có ý định thực hiện điều này.

thumb-1920-641191.jpg


Blupoint sẽ trực tiếp đảm nhận dự án Bloorborne Remaster cho PC.

Một điều mà chúng ta cũng cần chú ý đó chính là trong sự kiện vén màn chiếc PlayStation 5 sắp tới của Sony, mặc dù sự kiện này đã bị đẩy lùi lại thời gian tổ chức do những sự kiện gần đây mới sảy ra ở nước Mỹ, đó chính là một phiên bản làm lại của Demon’s Souls cũng sẽ được xuất hiện. Trò chơi này chính là sản phẩm “Souls-Like” đầu tiên đến từ nhà phát hành FromSoftware, và đã làm thúc đẩy cho thể loại này trên thị trường game. Game được cho biết sẽ được phát hành độc quyền trên nền tảng PlayStation 5, tuy nhiên hiện tại chúng ta vẫn chưa được cung cấp thêm bất cứ thông tin gì chi tiết hơn.

Demon’s Souls được rất nhiều người dự đoán là dự án mà Bluepoint đang thực hiện, bởi lẽ vậy nếu những tin đồn này là có thực thì đây cũng không phải là điều quá đáng ngạc nhiên. Tuy vậy nó vẫn là một tin đáng mừng, nhất là đối với những người hâm mộ của thể loại “souls-like” đang mong muốn được trải nghiệm lại một trong những sản phẩm có tầm quan trọng nhất trong thể loại game này.

bloodborne-ps4.original.jpg


Lại một lần nữa các fan của dòng game Soul-Like được dịp phê pha khi chờ đợi siêu phẩm được trau chuốt lại mọi thứ.

Đương nhiên là khi chúng ta đối mặt với những tin đồn như vậy, thì điều chúng ta cần lưu ý nhất đó chính là cần phải vô cùng thận trọng khi tiếp cận với chúng cho tới khi được nghe những lời công bố chính thức. Nguồn tin cho đoạn video hiện vẫn chưa được xác định vởi PC Gaming Inquisition không muốn tiết lộ cho công chúng điều này. Tuy nhiên họ có lẽ cũng rát tự tin với lời đồn này khi mà sẵn sàng làm một video về nó và mạo hiểm cả sự đáng tin cậy của kênh nếu trường hợp tin đồn này là không có thực.

NGUỒN
 

-Imperius-

Senior Member
Game này boss tạo hình gớm quá nhìn ko dám chơi,thế giới thì mục nát đen tối còn hơn DS.
 

shanks1618

Senior Member
Game hoàn hảo , từ gameplay, combat, tạo hình, cốt truyện , âm nhạc , thiết kế. Gần như không có gì để chê

game hay nhất trên ps4
 

xenoprostar

Senior Member
demonsouls đi kiểu từng map, bản đồ k có ăn thông với nhau, xét với dark souls thì demonsouls chỉ có cái combat gần tương tự, còn về tạo map trải nghiệm thì demonsouls k bằng.
 
Top