[bluezone]Cách nhận 5 GB data miễn phí từ nhà mạng

hoanglich

Đã tốn tiền
(PLO)- Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19, nhà mạng VNPT và MobiFone sẽ tặng 5 GB data miễn phí khi người dùng cài đặt ứng dụng Bluezone.

Các smartphone khi cài đặt ứng dụng Bluezone có thể nhận diện với nhau bằng Bluetooth ở khoảng cách 2 mét mà không cần kết nối mạng 3G/4G/WiFi, ghi nhận lịch sử tiếp xúc của người sử dụng.

Khi có một người nhiễm COVID-19 (F0), dữ liệu của người nhiễm bệnh đó sẽ được nhập lên trên hệ thống, từ đó chuyển thông tin xuống tất cả các thiết bị đang sử dụng Bluezone.

Nếu hệ thống phát hiện thiết bị đã từng tiếp xúc với F0, hệ thống sẽ cảnh báo cho người dùng về nguy cơ có thể lây nhiễm bệnh khi bản thân trở thành F1, ứng dụng này rất hữu ích cho việc truy vết, khoanh vùng dập dịch nhanh chóng.

Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Bắt đầu từ 0 giờ ngày 11-8-2020, người dùng VinaPhone khi cài đặt ứng dụng Bluezone sẽ nhận được 5 GB data (1 GB/ngày trong năm ngày).

Tương tự, nếu đang sử dụng mạng MobiFone, bạn chỉ cài đặt Bluezone và soạn tin nhắn BLZ5 và gửi 999 để nhận 5 GB data miễn phí (1 GB/ngày trong năm ngày).

Đây được xem là hoạt động hỗ trợ ý nghĩa, thiết thực, góp phần hướng tới mục tiêu cả nước đạt tỷ lệ ít nhất 50% người dân cài đặt Bluezone để ứng dụng này đạt hiệu quả cao nhất.

https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen...an-5-gb-data-mien-phi-tu-nha-mang-931036.html
:unsure:
 

duoiuoi1

Member
Vì có công chuyện làm ăn với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí nên ko cài, tránh bị lộ thông tin cho chánh phủ
 

Sayo Hikawa

Senior Member
Đang có 100k điểm Viettel+, lúc nào cần thì đổi qua data, mà cũng chả cần lắm vì đi đâu cũng có wifi rồi.
 

L.Dicaprio

Senior Member
riêng toii thấy app này khá là tào lao. Tôi cũng nghi ngờ tính minh bạch của cái app này. Nên không cài. Cho thêm 10gb cũng kiếu
Đm thằng điên. Nó công bố nguồn mở trên Github hay sao đấy. Lên mà xem rồi bóc phốt nó. Ngu si dốt nát bày đặt thượng đẳng. Nhìn cái tên đã thấy thuộc thể loại óc chó khó đào tạo rồi.
 

dtk142ver2

Đã tốn tiền
Cái 4G của mobi thì hay lắm rồi. Đang xài 2 sim mobi (1 cái công ty cấp), mỗi tháng có 7gb dung lượng cao mà lúc nào chơi game ping cũng 200 :burn_joss_stick:
 

elead123321

Đã tốn tiền
Đm thằng điên. Nó công bố nguồn mở trên Github hay sao đấy. Lên mà xem rồi bóc phốt nó. Ngu si dốt nát bày đặt thượng đẳng. Nhìn cái tên đã thấy thuộc thể loại óc chó khó đào tạo rồi.
Chưa công bố nhé bạn hiền
 

haripham

Member
Viettel thì méo thấy hỗ trợ gì vậy mà hôm qua còn trừ sạch tiền khuyến mãi của tôi, tổ cha bọn mày :canny:
 
Top