Bộ 3 game GTA huyền thoại trở lại

kojin

Senior Member
Loạt 3 game Grand Theft Auto (GTA) huyền thoại gồm GTA III, GTA: Vice City và GTA: San Andreas sắp được phát hành bản làm lại với hình ảnh đẹp hơn.

Sau nhiều tin đồn, Rockstar Games chính thức xác nhận Grand Theft Auto III, Vice City và San Andreas đều sẽ có bản remaster (làm lại) HD. Bộ 3 game sẽ được phát hành trong một gói có tên Grand Theft Auto: The Trilogy-The Definitive Edition.

Phiên bản làm lại của bộ 3 GTA huyền thoại sẽ có mặt trên cả PC, PlayStation, Xbox và cả Nintendo Switch. Bên cạnh đó, cả phiên bản dành cho Android và iOS cũng sẽ được phát hành vào năm 2022. Thông tin về giá bán, ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được Rockstar chia sẻ.

remastered_gta.jpg

Rockstar Games xác nhận ra mắt phiên bản làm lại của bộ 3 GTA huyền thoại. Ảnh: Rockstar.

Nhà phát triển không đề cập đến chính xác những cải tiến kỹ thuật nào được áp dụng trên phiên bản làm lại. Ngoài ra, chưa có bất kỳ hình ảnh nào của trò chơi được chia sẻ. Tuy nhiên, Rockstar cho biết bộ 3 game GTA sẽ nhận được “các nâng cấp toàn diện gồm đồ họa cải tiến và lối chơi hiện đại”. Theo Rockstar Games, công ty chọn hướng đi trung thành với bản gốc trên phiên bản remaster để giữ lại cảm giác hoài cổ của những tựa game từ thời PS2.

Theo The Verge, với những người chơi lớn lên cùng GTA V và chưa từng trải nghiệm những phiên bản cũ hơn của dòng game này, đây là thời điểm thích hợp để chơi thử bộ ba Grand Theft Auto huyền thoại. Game thủ có thể bỡ ngỡ với một trò chơi GTA không cho phép hoán đổi nhân vật chính. Dù vậy, đây vẫn là một hành trình thú vị với Claude trong GTA III, Tommy Vercetti ở Vice City và CJ tại San Andreas.

Rockstar Games cho biết sẽ chia sẻ thêm những thông tin mới về 3 game GTA làm lại trong vài tuần tới. Trước khi ra mắt, những phiên bản hiện có của 3 tựa game này sẽ bị gỡ khỏi các đơn vị phát hành kỹ thuật số. Vì vậy, nếu muốn, người chơi nên mua game trước khi hết cơ hội.

Theo Kotaku, 3 game GTA được được làm lại trên nền đồ họa Unreal Engine và được nâng cấp nhiều về hình ảnh so với phiên bản gốc. Bên cạnh đó, việc phát hành trò chơi bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình dịch bệnh Covid-19.
https://zingnews.vn/bo-3-game-gta-huyen-thoai-tro-lai-post1269613.html
 

Bad Smell

Senior Member
Hơi chán. Không biết có thêm gameplay mới không chứ nếu chỉ cải thiện đồ họa thì quá tệ
 

Fearz

Chưa đạt target
Hơi chán. Không biết có thêm gameplay mới không chứ nếu chỉ cải thiện đồ họa thì quá tệ
Chuẩn rồi, ít nhất phải có multiplayer và Tommy Vercetti biết bơi :LOL: chứ HD remaster các game này đã có các bản mod từ lâu lắm rồi
 

Bad Smell

Senior Member
Chuẩn rồi, ít nhất phải có multiplayer và Tommy Vercetti biết bơi :LOL: chứ HD remaster các game này đã có các bản mod từ lâu lắm rồi
Chắc bí ý tưởng gta 6 nên quay lại hút máu thôi. Online thì gta 5 vẫn khoẻ chán
 

zZForteZz

Đã tốn tiền
Năm nay toàn Remasterd không thế, hêta D2 giờ tới trilogy GTA này :beat_brick:

Gửi từ Samsung SM-A715F bằng vozFApp
 

ocervn

Senior Member
cell shading nhỉ? kỹ thuật này vừa đẹp, vừa nhẹ, vừa thích hợp để che đi khuyết điểm đồ họa
 

ĐặngNam

Senior Member
Nó vắt phải gọi là ra tiền ào ào. Nhìn qua ông Valve, cũng bơi trong tiền nhưng số 3 thì say del, đã thế còn làm cái kết mở cho Hl-alyx. Nghĩ nó cay
 
Top