tin tức Bộ anime huyền thoại Inuyasha trở lại, kể về câu chuyện của đời sau

minimiz123

Senior Member
https://www.yan.vn/bo-anime-huyen-thoai-inuyasha-tro-lai-ke-ve-cau-chuyen-cua-doi-sau-228612.html


Ở Việt Nam, Inuyasha được mua bản quyền và phát hành với tên gọi Khuyển Dạ Xoa. Nhận được rất nhiều sự yêu mến thế nhưng bộ truyện đã chính thức dừng lại vào ngày 18 tháng 6 năm 2008.


Ở Việt Nam, Inuyasha được mua bản quyền và phát hành với tên gọi Khuyển Dạ Xoa. Nhận được rất nhiều sự yêu mến thế nhưng bộ truyện đã chính thức dừng lại vào ngày 18 tháng 6 năm 2008.
Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 5.


Inuyasha ra mắt phần anime hậu truyện

Mới đây người hâm mộ đã vô cùng háo hức khi nghe tin Inuyasha sẽ ra mắt phần anime hậu truyện. Cụ thể nhà đài Sunrise và êkip làm phim thời trước đã tiết lộ về phần hậu truyện có tên Hanyo no Yashahime. Phần này sẽ là câu chuyện của những đứa con của Inuyasha và Sesshomaru, bao gồm Setsuna và Towa (con gái sinh đôi của Sesshomaru) và Moroha (con gái của Inuyasha và Kagome).

Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 1.


Cùng với đó, Viz xác nhận series Inuyasha của Rumiko Takahashi đang được chuyển thể thành một phần phụ với tựa đề Yashahime: Princess Half-Demon (Hanyou no Yashahime).

Còn nhớ ở chương 558, câu chuyện kết thúc với bối cảnh chiến tranh với Naraku đã dừng lại, Kagome đã trở về Nhật Bản thời Chiến quốc để kết hôn cùng Inuyasha. Sau đó, cả hai sống yên bình bên nhau và sinh ra Moroha, sau này cô bé trở thành kẻ diệt yêu nhờ thừa hưởng dòng máu từ bố.

>> Xem thêm: Đã "cày" nát những bộ truyện huyền thoại này, liệu bạn đã biết mặt tác giả của chúng?

Cốt truyện bộ anime là hậu truyện của Inuyasha

Theo đó, trang Viz đã mô tả về cốt truyện của bộ “Anime hoàn toàn mới từ vũ trụ Inuyasha”. Cụ thể, đây sẽ là cuộc hành trình vượt thời gian của ba cô con gái của Sesshomaru và Inuyasha.


Trong một cuộc cháy rừng, cặp song sinh bán yêu Towa và Setsuna (con gái của Sesshomaru) đã bị lạc nhau trong trận cháy rừng. Trong khi đang đi tìm em gái mình, Towa đã lạc vào con đường hầm bí ẩn và đi đến Nhật Bản hiện nay, tại đây cô được Sota – em trai của Kagome Higurashi tìm thấy và nuôi dưỡng.

Trong khi đó, Setsuna ở lại thời Chiến quốc và sống cùng Kohaku – em trai của Sango và làm nghề trừ yêu. 10 năm sau khi đường hầm kết nối hai thời đại mở trở lại, Setsuna và Moroha đi đến thời hiện đại và gặp lại Towa. Tuy nhiên lúc này, Setsuna dường như đã không còn ký ức nào về người chị của mình. Cùng với đó, trang web này cũng đã hé lộ về tạo hình của ba nhân vật chính.
Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 2.
Inuyasha ra mắt bất ngờ phần hậu bản, kể về đời con cháu của nhân vật chính - Ảnh 3.Trong khi đó, Setsuna ở lại thời Chiến quốc và sống cùng Kohaku – em trai của Sango và làm nghề trừ yêu. 10 năm sau khi đường hầm kết nối hai thời đại mở trở lại, Setsuna và Moroha đi đến thời hiện đại và gặp lại Towa. Tuy nhiên lúc này, Setsuna dường như đã không còn ký ức nào về người chị của mình. Cùng với đó, trang web này cũng đã hé lộ về tạo hình của ba nhân vật chính.
>> Đừng bỏ lỡ: Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới truyện tranh: Doraemon với túi thần kỳ lại chỉ đứng thứ 2

Người hâm mộ háo hức trông chờ bộ animeTrước thông tin Inuyasha đang trong quá trình sản xuất hậu truyện, những fan lâu năm của bộ truyện đình đám này đã vô cùng háo hức để gặp lại Khuyển Dạ Xoa sau 12 năm. Bên cạnh việc háo hức để được thưởng thức bộ truyện mới, những người hâm mộ cũng vô cùng tò mò về danh tính người vợ của Sesshomaru, cũng như mẹ của Towa và Setsuna. Mặc dù bộ truyện trước không đi sâu vào mối quan hệ của Sesshomaru và Rin nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng họ thành đôi khi Rin lớn lên. Và có thể ước nguyện của fan sẽ được đáp ứng trong phần này.


vịt mk hồi xưa dịch khuyển dạ xoa nghe hài phết
ZBtnCkk.png
ZBtnCkk.png
 
Last edited:

nickyshadow

Đã tốn tiền
Đọc bộ này đc tầm 2/3, ngôn lù éo chịu đc, truyện shonen mà đọc như shojo. :sweat:
Bà tác giả nữ chuyên viết ngôn lù mà. Bộ Inu yasha này vì thế fan girl đông phết. Ship loạn xạ
Có bộ Ranma 1/2 cũng hài lắm.
 

Le Coc

Member
Bà tác giả nữ chuyên viết ngôn lù mà. Bộ Inu yasha này vì thế fan girl đông phết. Ship loạn xạ
Có bộ Ranma 1/2 cũng hài lắm.

Ranma nhiều lúc rợn bm như kiểu tụi chuyển giới ấy, thằng ranma rất nhiều lúc mặc quần áo nữ để làm mấy trò bựa mặc dù ở dạng nữ nhưng vẫn thấy tởm.
 
Top