Bố các thím có nghiện tivi ko?

MG_Giao.Chu

Senior Member
Bố tôi coi tivi suốt ngày mà tiền điện tháng nào cũng 400k. Năm ngoái tôi mua con tivi 50 inches để trải nghiệm UDH, ai dè xem được mấy ngày là chán còn lại toàn ổng xem:burn_joss_stick:

Thế là tôi nghĩ ra cách giảm độ sáng xuống thấp nhất, ban ngày ngồi xa xem tivi ko thấy gì, thế là ổng trùm cái mền che nắng cho màn hình rồi ngồi sát xem tiếp. Nhưng được cái màn tối đỡ tốn điện hơn, các thím có cách gì ko nhỉ chả lẽ vác con tivi cũ 24 inches về cho ổng xem:burn_joss_stick:

Với lại ổng xem nhiều hại đầu óc lắm, mình nghiện điện thoại mình biết mà
Gia môn bất hạnh mới đẻ đc thằng con như mày, thứ súc sinh
 

Thần Đằng

Senior Member
Nhưng nó nói đúng 1 điều thật sự là xem tivi nhiều người nó ù lì đi lắm luôn, bà t ở nhà bật tivi gần như 24/7, không tivi thì ngủ. Mình nhắc tập thể dục với đi lại cho khoẻ người 1 tí mà cứ suốt ngày tivi, ngủ, ăn rồi lại tivi. Chán rồi nên cũng chẳng nói nữa, thôi thì dù gì bà cũng cuối đời rồi, muốn làm gì mình muốn thì cứ làm.
Cũng biết là ù lì và không tốt cho người có tuổi. Nhưng mà cái lý do thằng thớt lôi ra là để vớt vát tí ti nhân phẩm của nó còn sót lại với các suy nghĩ hành động trên của nó. Chứ nghĩ và làm được như thím đã ngon.
 
Top