Bố Djokovic: ‘Phương Tây ghen tị vì con tôi giỏi nhất’

kichhoattk

Senior Member
Ông Srdjan Djokovic cho rằng con trai - tay vợt số một thế giới Novak Djokovic - bị bêu xấu suốt 10 năm qua vì sự đố kị từ truyền thông phương Tây.

"Họ đã làm điều đó suốt thập kỷ qua và vẫn tiếp tục", ông Srdjan nói với tờ Kurir của Serbia hôm 24/2. "Họ đáng lẽ nên buông bỏ và chấp nhận Novak là tay vợt giỏi nhất thế giới. Không ai có thể so sánh với Novak".

Djokovic đoạt 11 Grand Slam sau tuổi 24, thời điểm ông Srdjan ép con trai theo chế độ ăn kiêng. Ảnh: ATP.
Djokovic đoạt 11 Grand Slam sau tuổi 24, thời điểm ông Srdjan ép con trai theo chế độ ăn kiêng. Ảnh: ATP.

Novak Djokovic trước đó tố truyền thông phương Tây tạo chiến dịch tấn công anh ở Australia Mở rộng năm nay. Tay vợt số một thế giới tin rằng đó là một trong những động lực để vô địch Grand Slam thứ 18, dù bản thân khó chịu về mặt cảm xúc.

"Tôi cũng phải chỉ trích các nhà báo Serbia vì các bạn không tìm ra cách bảo vệ con tôi", ông Srdjan phàn nàn. "Tại sao các bạn không tán dương nó trên các trang nhất, dựa vào thành tích và hoạt động bên lề mà Novak thực hiện? Tại sao phải đi dịch lại các thông tin xấu xí từ những nhà báo Anh, thay vì viết thứ tích cực?".
https://vnexpress.net/bo-djokovic-phuong-tay-ghen-ti-vi-con-toi-gioi-nhat-4240134.html
 

Zeus_kia

Senior Member
hồi xưa tiêu chuẩn làm báo, media là 70% khách quan, 30% cảm tính, giờ thì ngược lại, tệ hơn là nó ko có tính dừng, vừa đủ (dân gian gọi là trung hòa, bao dung) mà cực đoan đến tởm lợm (đuổi cùng, giết tận). Tiêu chuẩn kép nữa :D

Gửi từ Samsung SM-A715F bằng vozFApp
 

Zeus_kia

Senior Member
phương đông chỉ châu á . phương tây là ở phía còn lại . Bọn nga nó chưa bao giờ nhận phương đông nhé .
X5DLckw.gif

đọc hiểu có vấn đề hả bạn ui, tui nói bọn Nga nằm phía Đông châu Âu . Còn Âu Châu nằm phía Tây địa cầu. nên nếu tính về địa lý trái đất thì Nga thuộc Phương Tây, còn tính về mặt địa chính trị thì Nga gọi Âu Mẽo là P.Tây, còn bọn Âu Mẽo gọi Nga là phía Đông (Đông Âu). còn người VN quen miệng gọi Âu Mẽo là P.Tây cũng đúng về mặt địa lý lẫn địa chính trị. còn gọi LX, Đông Âu chung là bọn Tây trắng mũi lõ thì đúng về mặt địa lý, chủng tộc
 
Top