Bố em vừa mất rồi các thím ạ

Contimyeuthuong

Junior Member
Chia buồn cùng gia đình, đọc thớt này mà nghĩ đến bản thân mình nhiều hơn, nghĩ lại thấy mình chưa đúng với bố mẹ nhiều quá, chưa có thành công thành tựu gì đáng để nói mà lúc nào cũng cãi bố như chém chả, mặc dù tính ông nhiều lúc cũng khó ở, nhưng lỗi chính vẫn là ở mình chưa đủ tốt.
Bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn, hy vọng bố mẹ sống khỏe và k phải vất vả nữa.
 

ericctn

Senior Member
Nhiều khi ngắm ku con mà thấy sợ thời gian quá, sợ nó lớn nhanh, nhanh xa khỏi vòng tay mình. Ôi thời gian.
 

landfoci

Senior Member
Thành kính phân ưu. Mạnh mẽ lên thiếm, chúc bác thác sanh về cõi Tây Phương, Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, nam mô Địa Tạng Vương Bồ Tát
 

nguoilaidosongtolich

Senior Member
chia buồn cùng bác nhé,
hôm qua cũng về thấy bố uống rượu, được mấy chén mà say, thấy 2 năm gần đây bố yếu đi nhiều, chỉ muốn bố đừng uống rượu nữa nhưng nói mãi chẳng nghe. Hai mẹ con nhìn nhau mà chán, chẳng biết sau này có được an hưởng tuổi già, sum vầy bên con cháu không.
 

KhongGiSanhDuoc

Senior Member
Mới ngày hôm nay em còn ở nhà vì bố mệt, chỉ đi wc cả ngày mà đau bụng ko đi đc. Bị cả mấy năm về đường ruột rồi. Hôm nay bố cũng đau, trưa em gọi về cho mẹ vừa về quê hôm qua thì bố nói gọi anh chị em, mẹ về đi, bố hấp hối. Đến chiều thì bố đi được nên đỡ mệt hơn.
Em đến chiều tối còn chào bố nói mai con đi làm thu xếp công việc rồi chiều mai con về chăm bố (mẹ em tính về bắc 10 ngày). Còn nói với bố là bố đừng ăn bánh kẹo nữa, đừng uống thuốc cầm (cứ ăn bánh kẹo vô là đi nặng ko giữ đc), với đừng xài giấy toàn hóa chất, có gì thì con lấy nước rửa cho bố. Con xin nghỉ 10 ngày chăm bố, sáng với chiều dắt bố đi dạo. Vì bố em sống khổ mấy năm nay cứ bị đường ruột hoài, thấy khổ quá.
Lúc tối thấy bất an gọi về cho chị gái hỏi tối bố đỡ chưa, có ăn gì ko? Chị nói bố đang ngủ. 3p sau chị gọi lại khóc nói về gấp đi, bố mất rồi. :(
Tối em về lau người mặc quần áo cho bố mà vẫn ko tin được. Muốn khóc mà ko khóc được.
Giờ em đang ngồi cạnh giường bố nằm, muốn ngủ mà ko ngủ được.
Lúc lau người, em có hôn lên trán bố, nghĩ mình cũng có đứa con 6 tuổi, trước đây bố yêu thương mình cũng như mình yêu thương nó!!!
Buồn quá các thím ạ.
ủa mà bị bệnh gì vậy
 

Bostay

Senior Member
Xin chia buồn cùng fen và gia đình, cuộc đời vô thường, những người ở lại vững vàng thì người ra đi sẽ được thanh thản.
 
Top