Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo nóng về tình trạng 'bát nháo' ở sân bay Tân Sơn Nhất

Cryolite.12

Senior Member
https://tuoitre.vn/bo-giao-thong-va...-o-san-bay-tan-son-nhat-20220809211037849.htm

TTO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn giao Vụ Vận tải phối hợp Cục Hàng không Việt Nam làm việc với các đơn vị liên quan về phối hợp tổ chức giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo nóng về tình trạng bát nháo ở sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 1.

Khu vực đón xe tại ga quốc nội sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất - Ảnh: LÊ PHAN

Ngày 9-8, thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn ký văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Sở Giao thông vận tải TP.HCM về tăng cường phối hợp tổ chức giao thông tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bộ Giao thông yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam chỉ đạo Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp chặt chẽ với Sở Giao thông vận tải TP trong tổ chức giao thông vận tải tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời, bố trí hợp lý các khu vực đón trả khách, tạo điều kiện thuận lợi cho xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng ứng dụng công nghệ được đỗ, đón trả khách tại khu vực cảng trên cơ sở thống nhất với Sở Giao thông vận tải TP.

Sở Giao thông vận tải TP chỉ đạo thanh tra giao thông phối hợp chặt chẽ với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng vụ hàng không Miền Nam và các lực lượng chức năng trong công tác kiểm tra, xử lý vi phạm, điều phối giao thông. Trong đó, các đơn vị phải chú trọng công tác kiểm tra, xử lý vi phạm (nếu có) đối với các hành vi chèo kéo, tăng giá, chèn ép khách đi xe.

Bộ Giao thông vận tải giao Vụ Vận tải chủ trì, phối hợp với Cục Hàng không Việt Nam tổ chức kiểm tra, làm việc với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Sở Giao thông vận tải TP về công tác phối hợp tổ chức giao thông vận tải tại sân bay Tân Sơn Nhất. Vụ Vận tải tổng hợp báo cáo lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải kết quả làm việc.

Tối 9-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một đơn vị xe buýt TP.HCM cho hay muốn xe buýt đón được nhiều khách, phát huy hiệu quả vận tải công cộng ở sân bay Tân Sơn Nhất thì cần được phía cảng hàng không tạo điều kiện thuận lợi. Cụ thể là xe buýt phải được tạo điều kiện đón, đỗ ở vị trí ưu tiên, thậm chí cần bố trí làn riêng xe buýt đi sân bay hoặc tuyến buýt vòng chạy vào sân bay rước khách ra các khu vực lân cận.

 

Jorge Campos

Senior Member
cho xe buýt vào thì khác gì hất đổ mâm cơm của avico với satsco,muốn dẹp nạn bát nháo chê ngắn của sân bay chỉ có nước dẹp trò mua bãi xếp tài thôi,chứ còn để xếp tài là còn chê khách
 

oizdoioi

Senior Member
cho xe buýt vào thì khác gì hất đổ mâm cơm của avico với satsco,muốn dẹp nạn bát nháo chê ngắn của sân bay chỉ có nước dẹp trò mua bãi xếp tài thôi,chứ còn để xếp tài là còn chê khách
Nội Bài thấy xe bus làm tốt thật, đi con bus 86 màu cam sạch sẽ đh mát mẻ có 40k
 

top10bian

Senior Member
Không dẹp mấy cái này thì sao phát triển du lịch nổi nhĩ? Nhìn Thái làm mà ham. Bên đó có smart bus chạy rẻ lại dễ xài.
Chưa tính thật ra chỉ ăn chặn tiền dân thật mắc chia với nhau.
 

Te^Te^Te^

Senior Member
Cái tsn bao năm vẫn vậy. Cứ lâu lâu lại lên báo. Chả hy vọng gì

Gửi từ Samsung SM-N920C bằng vozFApp
 

lyn

Đã tốn tiền
Vô mà dẹp, sợ quá :unsure:
Dăm ba thằng bộ, dễ vậy bao nhiêu năm lên báo mòn mặt vẫn trơ ra
 

ArzealMyreinnium

Senior Member
Bửa đi nhìn 1 hàng dài như vô tận chờ vinasun vs mai linh mà nản. Thôi đành ráng vác xác vs hành lý ra cây xăng gần đó đặt grab về, ai dè có ông mai linh vừa ghé nên quắc r lên lun. Về đến nhà giá còn rẻ hơn grab 40k :censored:
 

lumdongtien

Senior Member
Nhìn cái sân bay nó bao quanh toàn đất quân đội và người quân đội con cháu chiếm hữu, đất đai chia sẻ ra để ở thì bên trong sao có thể tự do được, phải kiểm soát chứ băm ra để cùng hưởng.
 

thucgiac21

Senior Member
TSN muốn nhanh chỉ có bọn Song Việt gì đó, được xếp slot một nửa dãy taxi với chục thằng nhân viên mặc sơ mi trắng luôn mồm hỏi đi xe không
 

meaningful

Senior Member
Mỗi chuyện đơn giản nhưng kéo dài mãi đéo giải quyết dc, vừa xuống máy bay đã gặp cái ấn tượng đéo thể nào quên thế này thì chỉ muốn mua vé quay đầu ngay lập tức, du lịch muôn đời ăn đb ăn cứt của Thái dúi, mạt vận với lũ ăn tàn phá hại :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

vukendu

Đã tốn tiền
Vô mà dẹp, sợ quá :unsure:
Dăm ba thằng bộ, dễ vậy bao nhiêu năm lên báo mòn mặt vẫn trơ ra
Chuẩn. Thanh tra chính phủ bảo ko được thu phí ra vào cổng mà TSN vẫn dí buồi vào

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top