Bộ GTVT nói về điều kiện vận hành của đường sắt Cát Linh - Hà Đông

KnightJin

Senior Member
Đúng là bãi kít này muốn bỏ cũng khó. Ngày nào dân đi ra đường cũng nhìn thấy. Không thể che đi hay đập bỏ được.
 

MAGA2024

Senior Member
Vấn đề là ông có quyền ký cái này thì lại đếch liên quan và cũng không có xơ múi được tí nào cả. Vậy nên không ngu gì mà bị xúi ăn shit cả. Còn người cũ thì hạ cánh rồi.
người cũ là ai nhỉ? ý bạn là ông #, mà ông này như hổ trong cũi...sao ko dúi thêm cái vụ này vào tay nữa để tiện cả đôi bên nhỉ :ROFLMAO: :ROFLMAO: :ROFLMAO:
 

luphavlxx

Senior Member
Các cốp giờ cũng giựt mình thon thót ấy nhỉ? Ngủ mớ bị cs tới lôi mẹ cổ đi
68747470733a2f2f696d6775722e636f6d2f576d71494a596c2e676966.gif
 

power2014

Senior Member
Đù các fen cứ làm căng chứ tui ngay cạnh đấy cảm thấy bình thuơg, có khi còn méo để ý đến nó nữa, muốn bao h chạy thì chạy. Mà có cái hay là mưa, nắng đi dưới bóng nó cũng đỡ phết :LOL:
 

doubleti

Senior Member
nói thật là ngoài này đ dể ý tới cái đống shit đó nữa đâu. Kí cũng dc, k kí cũng dc. Dân có đi đ đâu mà háo hức.
 

t2kenz

Senior Member
cuối cùng vẫn phải cố ép cho nó chạy, xong vài năm thì báo lỗ nên ngừng hoạt động.
p.s : mỗi lần chửi nhau với bọn nc ngoài, nó cứ lấy cái tấm hình cát linh hà đông 10 năm lên là méo biết nói gì với chúng nó nữa, cay vcc :LOL:
 

traitimdanguoilanh

Senior Member
Một số vấn đề còn tồn tại về chất lượng nhưng không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực, tuổi thọ, công năng của công trình và đảm bảo đủ điều kiện khai thác an toàn đã được Ban Quản lý dự án đường sắt xác nhận trong biên bản và kèm theo các giải pháp khắc phục trong thời gian bảo hành công trình.
Cụ thể là vấn đề gì vậy :look_down:
 

XiaoxiaoQ

Senior Member
Nghĩ giả như cái tàu cao tốc nó mà rớt xuống chết cả ở trong lẫn ở ngoài thì ông đặt bút ký 2 hòn ái chắc chạy mẹ lên cổ :after_boom::after_boom::after_boom:
 

betrayal1

Senior Member
thế nên nước ta tập trung mũi nhọn là phân nên bán lồ thôi chứ dự án chục năm mới kí thì cán bộ đương thời bắt được cá hạ được cánh, cán bộ mới ngu gì động vào. Phân nên bán lồ thì qui hoạch các thứ có 2,3 năm là đẹp nhất. đi tắt đón đầu tầm nhìn 2-3 năm là cán bộ công thành danh toại rồi
À còn dân, ke me may
 
Top