Bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên kiến nghị không tử hình 6 bị cáo

GocITOrg

Senior Member
Ngày 15/6 tới, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ tiến hành phiên xử phúc thẩm bị cáo Trần Thị Hiền và Vì Thị Thu về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Trước đó, TAND tỉnh Điện Biên đã phạt bà Hiền án 20 năm tù; bà Thu tù chung thân nhưng cả 2 kêu oan. Cùng vụ án, các bị cáo Vì Văn Toán (chồng thu), Bùi Văn Công đều nhận án tù chung thân; Lường Văn Hùng lĩnh 20 năm tù nhưng 3 người không kháng cáo.

Ngày 16/6, TAND Cấp cao cũng xét xử phúc thẩm 9 bị cáo trong vụ bắt cóc, cướp tài sản, hiếp dâm và sát hại chị Cao Mỹ Duyên (SN 1997, con bị cáo Trần Thị Hiền nói trên).

Trước đó, tòa sơ thẩm phạt các bị cáo Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả cùng mức án tử hình vì gây ra cái chết của chị Duyên.

Bị cáo Phạm Văn Dũng nhận 10 năm tù, Cầm Văn Chương nhận 9 năm tù về tội “Hiếp dâm”; Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) lĩnh 3 năm tù vì hành vi không tố giác tội phạm.

Sau đó, bị cáo Toán kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt; Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm kêu oan.

bi_cao_ogra_knxl.jpg

9 bị cáo trong vụ án bắt cóc, cướp tài sản, hiếp dâm, sát hại chị Cao Mỹ Duyên.

Đáng chú ý, ông Cao Văn Hường (bố chị Cao Mỹ Duyên) cũng kháng cáo xin không tử hình 6 bị cáo trong vụ. Theo ông Hường, cả 2 vụ án nói trên còn nhiều điều chưa được làm rõ, nếu tử hình cả 6 người sẽ khiến quá trình giải quyết đi vào ngõ cụt.

Ông Hường cũng cho rằng, cơ quan tố tụng chưa làm rõ tại sao trên xe tải của Bùi Văn Công có vết máu trong khi bi cáo này nói do người khác bôi lên xe. Ông Hường đề nghị làm rõ động cơ, mục đích phạm tội của Bùi Văn Công vì bà Trần Thị Hiền nói không nợ Công 30 triệu đồng; Công cũng khai kẻ chủ mưu vụ án vẫn chưa bị bắt…
https://www.tienphong.vn/phap-luat/...-kien-nghi-khong-tu-hinh-6-bi-cao-1669100.tpo
 

HunterArt

Member
Ông Hường đề nghị làm rõ động cơ, mục đích phạm tội của Bùi Văn Công vì bà Trần Thị Hiền nói không nợ Công 30 triệu đồng; Công cũng khai kẻ chủ mưu vụ án vẫn chưa bị bắt…

Vậy chắc là Nguyễn Văn Nghị rồi.
 

kynhong2014

Senior Member
Vụ này chắc còn mấy thằng đứng sau, nhưng mà quan trọng có muốn lôi ra không thôi. Liên quan lại một đường dây bán ma túy to to nữa chứ có phải mỗi mấy thằng này.
 
Vụ này chắc còn mấy thằng đứng sau, nhưng mà quan trọng có muốn lôi ra không thôi. Liên quan lại một đường dây bán ma túy to to nữa chứ có phải mỗi mấy thằng này.
muốn lôi phải có bằng chứng,
nội kết tội con mẹ đã thấy ba xàm rồi,
toàn trọng Cung, chứng cứ đâu nói bả buôn mai thúy
bQKs0fJ.png

đánh án ma túy toàn nằm gai nếm mật để dích bắt quả tang,
tang chứng vật chứng đầy đủ chứ nói mồm thì nói làm rì
 
Top