Bộ sưu tập túi Birkin của Melania Trump

https://vnexpress.net/bo-suu-tap-tui-birkin-cua-melania-trump-4149488.html
Trong lần gặp mặt với Thủ tướng Theresa May, Melania Trump gây chú ý khi xách túi làm bằng da cá sấu. Mẫu phụ kiện Niloticus crocodile Birkin 25 cm được bán lại với giá 65.000 USD.

Năm 2019, Melania Trump từng gây chú ý khi xách túi làm từ da cá sấu ở buổi gặp nguyên thủ tướng Anh Theresa May. Chiếc túi cỡ 25 cm có giá 60.000 USD. Ảnh: EPA-EFE.

Cùng năm, bà diện cả bộ màu đen đồng điệu túi xách của Hermès giá 15.000 USD.  Ảnh: AP.

Cùng năm, bà diện cả bộ màu đen đồng điệu túi xách Hermès giá 15.000 USD. Ảnh: AP.

Tháng 9/2017, khi đến Florida thăm các nạn nhân của cơn bão Irma, đệ nhất phu nhân Mỹ diện áo khoác đen với quần kaki, giày bệt Chanel và chiếc túi Birkin màu đen 12.000 USD. Diện mạo này khiến bà nhận nhiều chỉ trích vì diện đồ đắt tiền trong hoàn cảnh nhạy cảm. Trước đó, một số người phản đối khi bà đi thăm nạn nhân của bão Harvey ở Houston với đôi giày cao gót Jimmy Choo đắt giá. Ảnh: Shutterstocks.

Tháng 9/2017, khi đến Florida thăm các nạn nhân của cơn bão Irma, đệ nhất phu nhân Mỹ diện áo khoác đen với quần kaki, giày bệt Chanel và chiếc túi Birkin màu đen 12.000 USD. Diện mạo này khiến bà nhận nhiều chỉ trích vì diện đồ đắt tiền trong hoàn cảnh nhạy cảm. Trước đó, một số người phản đối khi bà đi thăm nạn nhân của bão Harvey ở Houston với đôi giày cao gót Jimmy Choo đắt giá. Kể từ khi trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump thường xuyên là tâm điểm của những cuộc bàn tán về gu thời trang. Ảnh: Shutterstocks.

Trang South Morning China Post ước tính bộ sưu tập túi xách của bà trị giá hàng trăm nghìn USD.

Trong chuyến thăm Ba Lan hồi tháng 7/2017, bà xách túi da cá sấu của Herms 75.000 USD, kết hợp áo thun đen tối giản và quần kẻ ô vuông. Ảnh: AFP.

Cũng trong năm này, khi chuyển tới Nhà Trắng, bà phối túi Birkin 13.000 USD đồng màu quần suông, phối áoDolce & Gabbana. Ngoài túi màu đen và nâu, bà Melania còn có túi Birkin màu đỏ làm từ da togo cỡ 35 cm giá 12.000 USD, túi màu be 10.000 USD. Ảnh: Instagram Melaniatrumpfashion.

Cũng trong năm này, khi chuyển tới Nhà Trắng, bà phối túi Birkin 13.000 USD đồng màu quần suông, áo Dolce & Gabbana. Ngoài túi màu đen và nâu, bà Melania còn có túi Birkin màu đỏ làm từ da togo cỡ 35 cm giá 12.000 USD, túi màu be 10.000 USD. Ảnh: Instagram Melaniatrumpfashion.

 

angenoir

Member
Thanh niên phải biết phấn đấu như Trump, vợ đẹp, con ngoan, giàu có, tầng lớp trên của xã hội.
 

dung.lonely

Member
Khung xương tụi da trắng tuyệt hảo thật
Da vàng chạy 300 năm nữa chắc mới có đc dáng này.
Da đen thì toàn bộ cơ thể như viên đạn, build đc chiều cao với cơ bắp như mấy thằng trong series Black chắc bình luôn thiên cmn hạ.
 

Artyom.

Member
Tính ra stylish bà này tinh tế đấy chứ, chưa bao giờ thấy bộ nào lố lăng từ lúc làm first lady
 

Pebbles

Đã tốn tiền
Bọn báo viết bài chỉ trích này cũng hài. Người ta dùng tiền tham nhũng mà mua đồ này đồ nọ bị chỉ trích. Chứ ăn mặc bình thường trong tủ đồ nhà người ta cũng bị nói. Éo hiểu vậy cứ phải mặc quần thủng đít mới yên à.
 
Top